Bánh chuối bọc bột yến mạch chiên giòn

Từng miếng bánh chuối vàng ươm, giòn rụm, thơm vị chuối lại bổ dưỡng với bột yến mạch, là thứ quà vặt không thể không thưởng thức.

Bánh chuối chiên xù là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi tiết trời lạnh. Có rất nhiều cách làm bánh chuối chiên xù nhưng bạn đã bao giờ thử làm món bánh chuối chiên với bột yến mạch chưa? Bánh sẽ vẫn giòn ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy!

Bạn hãy thử vào bếp và làm món ăn này xem sao!

Nguyên liệu làm bánh chuối bọc yến mạch chiên:

3 quả chuối 1 quả trứng gà 100g bột yến mạch 50g bột mỳ

Cách làm bánh chuối bọc yến mạch chiên:

Chuối bóc vỏ, cắt đôi thành hai phần bằng nhau. Đập trứng gà vào bát rồi lăn chuối qua sao cho trứng gà bám đều lên khắp miếng chuối. Sau đó, tiếp tục lăn chuối qua bát bột mỳ.

Khi bột đã thấm đều khắp miếng chuối thì lăn tiếp 1 lượt trứng gà nữa, rồi mới đến lớp bột yến mạch.

Thả chuối bọc bột vào chảo dầu sôi, chiên vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bày bánh chuối vào đĩa, có thể thưởng thức không hoặc ăn kèm với tương ớt để món chuối chiên ngon miệng hơn.

Banh chuoi boc bot yen mach chien gion

Nấu ăn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh chuối bọc bột yến mạch chiên giòn nhé!

Theo Emdep

Nguồn:http://phununews.vn/nau-an/banh-chuoi-boc-bot-yen-mach-chien-gion-116205/

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN