Trần Tiến

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố hình ảnh chất lượng ba bộ quốc phục cuối cùng để Hoàng Thùy thi quốc tế. Cuộc bình chọn của khán giả, giám khảo sẽ chọn ra trang phục chiến thắng để cùng Hoàng Thùy đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Vùng đất chín rồng của Nguyễn Hoàng Kha sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là văn hóa truyền thống Việt Nam – thể hiện quyền bình đẳng nam nữ, nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang, mở mang vùng đất này. 

Hoàng Thùy rất quyền lực trong thiết kế đặc biệt này. 

Cò của Nguyễn Đức Liêm sử dụng gam màu chủ đạo là trắng – vàng, khi mang lên sân khấu sẽ tạo hiệu ứng phối cảnh 3D, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc.

Trang phục này nhận 1.000 lượt "like" sau 30 phút chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cafe phin sữa đá của Trần Nguyễn Minh Đức. 

Nhắc đến Việt Nam, người ta sẽ lại nhớ đến hương vị của những giọt cà phê bùi bùi hòa quyện cùng với đất trời. Cũng bởi lẽ đó mà có lẽ Việt Nam tuy không phải là quốc gia khởi nguồn của cà phê nhưng văn hóa uống café bằng phin đã tạo nên nét độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Từ cảm hứng ấy, NTK Nguyễn Trần Minh Đức đã tạo nên một bộ trang phục độc đáo, đặc biệt chú trọng đến phần hiệu ứng bất ngờ khi trình diễn. Văn hóa uống café phin của người Việt Nam sẽ được tái hiện ngay trên sân khấu.

40% kết quả chung cuộc được quyết định bởi khán giả, thời gian bình chọn tứ 13/11 đến 20/11.


Trần Tiến

Thà “chốt tiền” trong tủ, Lâm Khánh Chi nhất quyết không mang tiền đi đầu tư vì lý do đặc biệt. 

Xuất hiện trong tập 30 của chương trình Sức sống thanh xuân, Lâm Khánh Chi, Don Nguyễn cùng Huy Khánh, Vân Trang đã có những tranh luận xoay quanh quan điểm về câu chuyện việc chi tiêu tiền bạc sao cho hợp lí, dưới sự dẫn dắt của MC Cát Tường.

MC Cát Tường đặt vấn đề cho các khác mời: “Đem tiền đầu tư sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên giữ tiền mặt. Theo bạn, đúng hay sai?”. Huy Khánh dứt khoát cho rằng việc mang tiền đầu tư hay giữ tiền mặt ở nhà đều có rủi ro và khuyên mang tiền đi đầu tư vì để tiền ở nhà cũng mất.

Vân Trang, Cát Tường, Lâm Khánh Chi, Don Nguyễn, Huy Khánh 

Vân Trang cũng “gật gù” đồng ý vì sợ đồng tiền giữ ở nhà sẽ bị mất giá: “Trang nghĩ đồng tiền để ở nhà sẽ rất dễ bị trượt giá. Không nên để tiền mặt! Cá nhân Trang trước giờ là nghệ sĩ mà, thành ra kiếm được bao nhiêu có tiền là gom tiền bỏ vào tủ. Nhưng mà ông xã của Trang lại là người kinh doanh, nên đồng tiền mà bỏ vô tủ là coi như ‘tiêu’, tại vì đồng tiền sẽ sinh ra đồng tiền”. Don Nguyễn thì nhận thấy bản thân “không có năng khiếu giữ tiền mặt ở ngoài” nên chọn phương án đầu tư.

Xoáy vào vấn đề chính của câu hỏi, Lâm Khánh Chi chọn phương án ngược lại và an toàn hơn, thà để tiền ở nhà, nhất quyết không mang tiền đi đầu tư để gặp rủi ro. Cô phân trần: “Nếu nói về rủi ro thì Khánh Chi chọn bỏ tiền vô tủ thì sẽ chắn ăn hơn. Còn mình đầu tư lớn, nếu may mắn thì ‘trúng lớn’ còn không thì mình sẽ mất trắng tay.”. Huy Khánh liền dọa: “Mới đây có nhiều nghệ sĩ bị ăn trộm, đập két sắt trong nhà, lấy đi vài tỷ đồng!”. Nghe xong, Khánh Chi liền nhận định đó chỉ là chuyện không may, đối với những người đã ổn định về mặt kinh tế thì không cần phải mạo hiểm dùng tiền để đầu tư.

Cát Tường, Huy Khánh gật gù khi Lâm Khánh Chi đã biết quản lý tài chính tốt

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đồng ý với quan niệm tiết kiệm thì sẽ trở nên giàu có, cô cho biết: “Phải tiết kiệm mình mới có tiền dư, rồi mình lấy số tiền dư đó mang đi đâu tư để “đẻ” thêm tiền đó nữa. Làm mà không biết tính toán, tiêu sài hoang phí và như lời Huy Khánh vừa nói thì không bao giờ có nhiều tiền được”.

Nếm trải và hối tiếc trong khoảng thời gian tiêu xài hoang phí, Lâm Khánh Chi bộc bạch: “Khánh Chi nổi tiếng năm 2000 và kiếm tiền lúc đó là 15 triệu một đêm show diễn, gần bốn cây mấy vàng. Lúc đó thích cái gì là xài cái đó, thích xe hơi là đổi xe hơi, lúc đó ai cũng khuyên hãy dành dụm đi, nhưng Khánh Chi không bao giờ nghe ai hết, mình cứ xài thoải mái. Nghĩ mình còn trẻ mà, sẽ hot hoài mà, sẽ nổi tiếng hoài, nên sẽ kiếm tiền được hoài mà! Nhưng 10 năm sau không còn cái gì hết. Khánh Chi là một bài học!”.

Trước đó, MC Cát Tường và các nghệ sĩ đã bộc bạch về khoảng thời gian đầu kiếm được tiền bằng công việc của mình. Lâm Khánh Chi chia sẻ ngắn gọn lần đầu tiên cô làm ra tiền là năm 1995 khi mới bắt đầu làm ca sĩ, cô chủ yếu để chi tiêu cho bản thân. Còn Vân Trang lần đầu làm ra tiền là năm 17 tuổi, cô dùng số tiền này để mua một chiếc xe. Don Nguyễn từ năm học lớp 7 đã làm ra tiền từ việc làm ông địa trong đoàn múa lân ở xóm vào đợt trung thu.

Riêng Huy Khánh bị mọi người nhận xét là “mưu mô” khi học cấp hai đã nghĩ ra cách kiếm. Anh cho biết: “Khánh để dành tiền rồi mua xe đồ chơi, rồi bán lại cho các bạn trong lớp để lấy phần tiền chênh lệch”.

Còn Cát Tường đã bộc lộ được “máu” kinh doanh từ nhỏ khi chỉ mới học lớp 3. Cát Tường kể:“Ở Vĩnh Long, mấy tháng 1 lần ba mẹ Tường phải đi lên TP.HCM mua hàng về quê bán. Mỗi lần ba mẹ đi như vậy sẽ mua cho hai chị em tầm 3-4 cuốn truyện tranh. Chị em mê đọc truyện dữ lắm. Nên cuối cùng cứ chiều chiều hai chị em lấy cái bàn gỗ nhỏ nhỏ để trước nhà, xếp mấy cái chuyện tranh đó lên, rồi hai chị em ngồi đó đọc ‘mồi’ để mấy bạn trong xóm thấy vậy xúm lại mua. Tường còn bày cách rủ mấy đứa con nít tới đọc với giá 500 đồng một cuốn, cứ mười đứa thì lấy lại vốn rồi. Tiếp tục dùng tiền đó ‘tái tạo lại đầu tư’, cuối cùng có một sạp truyện tranh lớn nhất chỗ đó luôn”.
 


Trần Tiến

Vân Navy cho rằng mình tin tưởng tuyệt đối vào quyết định của Bảo Thy, đồng thời cũng dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ...
 

Đám cưới Bảo Thy khép lại với nhiều hình ảnh đẹp, xúc động. Dù từng chia sẻ sẽ không đẳng ảnh của chồng doanh nhân trên MXH, song tối qua nữ ca sĩ đã phá lệ đăng ảnh và viết những dòng chia sẻ nói về tình cảm của mình dành cho ông xã, lý do cô chọn người đàn ông này làm chồng.

Ở tuổi 31, là người có mọi thứ, đi đến quyết định kết hôn với ai đó thì đó chắc chắn đó phải là một sự lựa chọn khiến bạn tin tưởng đến mức nào. Bảo Thy muốn những người dõi theo mình tin tưởng cô đang hạnh phúc.

Bảo Thy chia sẻ về ông xã và tình yêu của mình sau đám cưới, Vân Navy lên tiếng bảo vệ

Tuy nhiên, bên cạnh những comment tốt đẹp, chúc mừng nữ ca sĩ thì cũng có không ít bình luận "lời ra tiếng vào" soi tuổi tác của chồng Bảo Thy, cho rằng vị doanh nhân này lớn tuổi, có ngoại hình chưa được xuất sắc...

Đọc những ý kiến bình phẩm tuổi tác, ngoại hình của chú rể... "cựu hot girl" Vân Navy nổi đoá. Cô được biết đến cũng là một trong những hot girl đời đầu, cùng thời với Bảo Thy, từng có dịp gặp và tiếp xúc với nữ ca sĩ.

Vân Navy chia sẻ trên Facebook: "

Có 3 điều phụ nữ thấy mãn nguyện nhất trong tình yêu:

1- Được người ấy coi là đặc biệt và duy nhất

2- Được người ấy bảo vệ và chăm lo

3- Được người ấy ủng hộ mọi thứ .

Bảo Thy cùng thời với mình, xưa cũng có tiếp xúc vài lần,thật sự thì bả có 2 điểm mà mình đánh giá cao đó là cư xử nhẹ nhàng và luôn cố gắng giữ mình trong phép tắc khuôn khổ, cái này giống mình và mình biết điều đó chủ yếu là sống vì bố mẹ chứ không phải vì bản thân. Phải là người con thương bố mẹ rất nhiều mới sống đàng hoàng từng chút để bố mẹ không mang tiếng hay buồn lòng.

Vì con gái út được cưng lại làm nghệ thuật không phải ai cũng nghĩ được như đâu... trong khi showbiz rất nhiều cám dỗ.

Đến khi đám cưới với người này, nhiều người nhận thức kém sẽ vô nói những lời thể hiện đúng cái "sự kém" đó, thì cũng kệ chứ sao.

Chồng người ta vừa giỏi, vừa giàu, vừa trân trọng và cưng chiều bả như vậy trong khi bả cũng 31 tuổi rồi. Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là OK hơn các bạn.

Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trong, quan trong trong mối quan hệ đó họ Tốt hay Không. Mưa tới đâu mát mặt tới đó.

Tóm lại là hôn nhân hay ly biệt của bất kì ai đều chẳng liên quan đến mình, nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng cho văn minh nha".

Dưới bài chia sẻ của Vân Nany, cô nhận được rất nhiều bình luận đồng tình của dân mạng, cho rằng không ai có quyền bình phẩm và phán xét ngoại hình của người khác. Hạnh phúc hay không là chuyện của mỗi cá nhân, không phải là chuyện người ngoài có thể phán bậy.

Vân Navy kết hôn năm 2018 và đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng doanh nhân. 


Trần Tiến

Mỹ nhân vô tự ngồi uống rượu.

Lý Nhã Kỳ nhận lời mời từ Chủ tịch UBND Huyện Lạc Dương làm khách mời quan trọng tại lễ khai mạc Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang và Lễ cưới truyền thống của đồng bào K’Ho.

Người đẹp chia sẻ vô cùng thích thú khi được biết người K’Ho sống theo chế độ mẫu hệ, nên việc cưới hỏi đều do nhà gái chủ động thực hiện. Nếu đã ưng chàng trai nào thì nhà gái phải chấp nhận tất cả những yêu cầu, thách cưới của nhà trai.

Ngoài ra, lễ dạm hỏi và lễ cưới thường họ không phải xem ngày lành tháng tốt mà cứ ấn định vào một khoảng thời gian nhất định để không ảnh hưởng đến công việc lao động sản xuất. Tất cả những nghi thức đó đều được tiến hành vào ban đêm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương và Lý nhã kỳ mong muốn trong tương lai nghi thức cưới hỏi của người K’Ho  được phục dựng chuyên nghiệp, biểu diễn thường xuyên tại các khu du lịch trên địa bàn nhằm thu hút du khách du lịch cũng như các nhà đầu tư đến với Đà Lạt.

Người đẹp vui vẻ uống rượu cần cùng người dân. 

Sự gần gũi, thân thiện của Lý Nhã Kỳ chiếm cảm tình bà con. 


Trần Tiến

Chỉ 6 mỹ nhân có mặt trong danh sách những người ăn mặc được khen ngợi trong tuần. 

Cô dâu mới Bảo Thy được nhà thiết kế hóa thân thành công chúa cổ tích trong bữa tiệc vừa diễn ra. Bộ cánh dài tay có hiệu ứng bắt sáng từ mặt trước và mặt sau. Tùng váy bồng xòe, có đuôi dài khoảng 2 m, kiểu dáng corset siết eo do Chung Thanh Phong kỳ công sáng tạo. 

Tăng Thanh Hà kết hợp mấn đội đầu với áo dài đen trong bộ sưu tập mới nhất của La Phạm ở sự kiện thời trang diễn ra tại Hà Nội. Ngọc nữ làm mới mình khi kẻ mắt, lông mày sắc sảo, đánh má, môi tông hồng. 

Cùng Lương Thế Thanh tham gia sự kiện do Ngân Khánh tổ chức, Thúy Diễm ghi điểm trong chiếc váy dài khoét sâu ở phần cổ, khoe vòng một nóng bỏng. Bà mẹ một con đang là nhân tố được nhiều nhãn hàng săn đón nhờ nổ lực làm nghề nghiêm túc và mái ấm hạnh phúc. 

Trong buổi ghi hình vừa diễn ra, Ngọc Lan thanh lịch trong váy xòe đỏ nữ tính cách điệu ở cổ. Ngọc Lan xây dựng hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và tự làm chủ cuộc sống dù khó khăn đến đâu. 

Diễn viên - MC Sam toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch trong thiết kế váy dài, trắng muốt. Phần dây lưng cùng màu góp phần tôn lên vóc dáng thon gọn của người đẹp. 

Khánh Linh The Face lần đầu lọt top mặc ấn tường cùng dàn "chị đại". Cô dần thoát khỏi danh xưng "bản sao Tâm Tít" để tạo dấu ấn riêng trong làng giải trí.