Oanh Nguyễn

Mốt quần ống rộng đang thịnh hành. Nhưng lựa chọn kiểu dáng như thế nào đối với các cô nàng... chân ngắn là một yêu cầu không dễ. Bạn có đủ sự tinh tế để tìm cho mình trang phục như ý?

Quần ống rộng: độ dài ngang bắp chân giúp che đi khuyết điểm của đôi chân ngắn. Loại quần này giấu đu được độ dài của đôi chân cũng như chân to, đùi to cũng sẽ được che đi kín đáo hơn.

Quần dài ngang: Loại quần này hợp với người có chân bắp to, không cao.

Quần có họa tiết kẻ sọc: Quần ống rộng, họa tiết dọc, thẳng tắp là mốt nhất hiện nay. Hơn nữa, cách này giúp cho người không cao như được tặng thêm vài centimet. Hãy thử với chiêu thức này nhé!

Chọn độ rộng hợp lý: 

  + Độ rộng của ống không quá 24cm sẽ phù hợp với những bạn gái có chiều cao từ 1m60 trở lên.

  + Với các cô nàng chỉ cao 1m50 tới 1m55 ống quần nên ở 21 - 22cm.

Với phụ nữ có vóc dáng thấp và nhỏ: Bạn nên chọn loại vải dày, rủ. Hiện loại vải này rất đa sắc, bề mặt vải khác nhau và tính chất co giãn là một tiện ích của dòng vải này. Chất liệu này giúp bạn nhìn mạnh mẽ và cao ráo hơn so với thực tế.

Ngoài ra hãy chọn những quần lửng nhưng lưng cao, đây là cách ăn gian chiều cao rất hữu hiệu.


Oanh Nguyễn

Cô đơn thì... ai mà chẳng cô đơn. Hãy coi đó là mảnh đất màu mỡ để tưới tắm tâm hồn. Có rất nhiều việc bạn cần làm khi ở trạng thái này.

1. Vận động: Đạp xe, leo núi, chạy bộ, các hoạt động thể dục khác sẽ là cách giúp cơ thể khỏe khoắn và nhanh nhẹn hơn. Khi khỏe, người ta sẽ thấy tinh thần khỏe và cảm giác lẻ loi chẳng có gì đáng sợ. Hầu hết những người yêu thích và có ý thức về các hoạt động thể thao, sẽ luôn là người vui vẻ, tích cực và chẳng sợ cô đơn.

2. Yoga: Đăng kí ngay một lớp học yoga. Cách này sẽ giúp bạn bận rộn cho việc đi học và cân bằng được thân tâm. Đừng ngại mất thời gian. Đầu tư tâm trí cho việc này chẳng phí đâu. Yoga khi đã học sâu, sẽ chỉ thấy mê và chẳng còn thấy cô đơn đâu nữa.

3. Đừng quên bạn bè và người thân: Người ít bạn và lười sẻ chia tâm tư của mình hẳn là người cô đơn nhất. Đừng quên nói cho bạn bè thân hoặc gia đình những vướng mắc mà cuộc sống bạn mắc phải sẽ có lợi ích giải tỏa nỗi buồn và nhân đôi niềm vui rất nhiều. Đây không phải để biến bạn thành người "nhiều chuyện" mà sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn chan hòa, ấm áp hơn.