Hoài Linh đã khỏe, có thể cười nói cùng bạn bè trên giường bệnh

Khuya 8.1.2017, em trai nghệ sĩ Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh và thông tin rằng sức khỏe của anh trai Hoài Linh đã khá hơn.Anh đã tỉnh táo hoàn toàn và có thể cười nói cùng mọi người.

“Anh tui đã khoẻ … an tâm rùi. Anh lúc nào cũng được yêu thương như thế này thật đáng ngưỡng mộ. Chụp hình để những người yêu thương anh bớt lo lắng nhé”, Dương Triệu Vũ cho biết. 

Dòng chia sẻ của chính người nhà của Hoài Linh đã khiến nhiêu bạn bè, đồng nghiệp và khán giả an tâm bởi trước đó, theo nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ, Hoài Linh đã gần như mê man vì kiệt sức.

Trước đó không lâu, nghệ sĩ hài Tiến Luật cũng cho biết sức khoẻ Hoài Linh đã tốt, dù còn yếu nhưng anh vẫn nói chuyện vui vẻ với mọi người: “Dạ ổng khoẻ lắm ạ!!! Giỡn cười muốn banh cái bệnh viện mới đi chụp hình kiểm tra, bác sĩ nói ổng khoẻ giờ chỉ còn một vấn đề muôn thuở là…….. ổng phải nghỉ ngơi, dạ em thông báo cho bà con cô bác xa gần biết là ổng khoẻ lắm ạ!!! 
P/s hình mộc luôn á!!! Thôi nghỉ ngơi đi du lịch thư giãn luôn anh ơi!!!”, Tiến Luật chia sẻ.

Mặc dù đã khoẻ nhưng vấn đề sức khoẻ của Hoài Linh luôn là nỗi lo của gia đình. Anh thường xuyên bị suy nhược và chuyện anh vào viện truyền nước cũng không lạ. Theo bạn bè Hoài Linh cho biết, sức khoẻ anh đã kém nhưng anh lại làm việc liên tục nên rất dễ bị suy kiệt. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ Cát Phượng lại kêu gọi mọi người nên thông cảm, nên hãy để và ngày nữa hãy vào thăm. Thời ian này, Hoài Linh cần nghỉ ngơi nhiều hơn. “Có rất nhiều người muốn đến thăm anh! Nhưng Cát xin mọi người hãy hiểu dùm: Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khoẻ của anh mà thôi.

Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2 – 3 ngày rồi hãy vào thăm và tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm!”.
Hôm qua, nữ nghệ sĩ bất ngờ thông báo thông tin nghệ sĩ hài Hoài Linh nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao và mê man và xin được hoãn liveshow sắp tới. Nguyên nhân ban đầu bệnh của “anh bốn” là do ngộ độc thức an và nhiễm trùng đường ruột.
XVK. Ảnh: FBNV

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN