MC Kỳ Duyên lặng lẽ cỗ vũ tinh thần cho bạn trai

Vào tối ngày 10.1.2017, MC Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại Gala dinner ra mắt show truyền hình thực tế Shark Tank để cổ vũ tinh thần cho bạn trai Duy Hân.

Hoàn thành chữ hiếu sau khi chu toàn đám tang cho mẹ “đệ nhất mỹ nhân” Đặng Tuyết Mai tại Mỹ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế về Startup “Shank Tank” tại TP.HCM 
Do chương trình “Shank Tank” được mua format quốc tế và có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng như đơn vị nắm bản quyền từ Mỹ sang Việt Nam tham dự, nên ban tổ chức đã nhờ tới người mẫu Hà Anh và Duy Hân dẫn dắt chương trình bằng 2 thứ tiếng Anh-Việt. 
Đây cũng là lần đầu tiên bạn trai của Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận lời làm MC của một sự kiện. Tuy lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò là một MC nhưng doanh nhân Duy Hân gần như không vấp phải một lỗi nào. Anh chia sẻ để có được sự tự tin đứng trên sân khấu thì anh đã phải “thỉnh giáo” bạn gái MC Kỳ Duyên.
Đến sự kiện từ rất sớm MC Kỳ Duyên không chỉ ủng hộ tinh thần mà còn hỗ trợ bạn trai công tác chuẩn bị kịch bản. Hành động ngọt ngào của Kỳ Duyên và “phi công trẻ” Duy Anh đã đập tan tin đồn đường ai nấy đi đang lan truyền thời gian vừa qua.
“Mọi người đã biết đến Duy Hân như một doanh nhân thành đạt nhưng Duy Hân là một người rất thích văn nghệ, nên khi có lời mời Duy Hân làm MC thì Kỳ Duyên cũng đã động viên Duy Hân tham gia để thoả mãn đam mê của mình”, Kỳ Duyên chia sẻ khi được hỏi về việc bạn trai chuyển hướng sang MC.
Tham dự sự kiện “Shank Tank” bên cạnh những nhà đầu tư, chuyên gia đầu ngành, các Startup và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Danh ca hải ngoại Thanh Hà xuất hiện ở vai trò ca sĩ và cũng có dịp hội ngộ cùng người bạn MC Kỳ Duyên trên thảm đỏ sự kiện.
Bên cạnh đó, sự kiện giới thiệu “Shank Tank Vietnam” còn có nhiều khách mời khác như ca sĩ Uyên Linh
Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh
Diễn viên Huy Khánh, Mai Thu Huyền và đạo diễn của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, Nguyễn Nam

Diệu Linh – Ảnh: Thành Luân

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN