Phạm Hương mặc giản dị vẫn đẹp hút hồn tại sân bay

Dù đang bận rộn đồng hành với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhưng Phạm Hương vẫn tươi tắn xuất hiện ở sân bay để ra Hà Nội tham gia một chương trình thời trang.

Vừa kết thúc 4 ngày bận rộn đồng hành cùng thí sinh hai miền Nam – Bắc trong vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương lại tất bật bắt tay vào những dự án mới. Lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí host quyền lực cho show truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” – ghi lại toàn bộ hành trình của các thí sinh hoa hậu trong 3 tháng ở ngôi nhà chung, Phạm Hương tỏ ra rất tự tin nhờ kinh nghiệm tích lũy trước đó.

Mới đây, người đẹp bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay ra Hà Nội để tham gia chương trình “Đấu trường phong cách”.

Phạm Hương diện sơ mi trắng thêu hoa của một thương hiệu thời trang Việt.

Cô kết hợp cùng quần skinny khoe lợi thế đôi chân dài thẳng tắp.

Người đẹp chọn điểm nhấn là giày cao gót và túi xách hàng hiệu.

Kiểu áo sơ mi trắng được nàng hậu chăm chỉ diện mọi lúc mọi nơi, từ đi sự kiện, ghi hình cho đến lúc dạo phố, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Cô nhanh chóng vào quầy check-in làm thủ tục

Để đối đầu với Minh Tú và Mâu Thủy tại “Đấu trường phong cách”, Phạm Hương đã chuẩn bị rất kỹ càng. Người đẹp thảo luận cùng NTK Lê Thanh Hòa trước khi xuất hiện trên sân khấu trong những thiết kế bình dân nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch.

Sau Đấu trường phong cách, Phạm Hương tiếp tục tất bật với nhiều dự án khác. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng là đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sơn Phạm – Ảnh Thành Nguyễn