Quang Hà tất bật chạy show chuẩn bị cho liveshow ‘để đời’

Ngay khi trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày ở bên trời Âu, ca sĩ Quang Hà tiếp tục phục vụ khán giả qua các liveshow mini tại khắp các phòng trà vào cuối tuần.

Trong đêm nhạc của mình được tổ chức tại Swing Hà Nội, Quang Hà đã hát tới hơn 20 bài để phục vụ khán giả, trong đó có những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như Nhớ làm gì một người như anh, Ngỡ, Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây (bản remix)… 

Trả lời câu hỏi của khán giả, Quang Hà cho biết để chuẩn bị cho liveshow để đời của mình vào tháng 9 tới đây, anh đã cố gắng chạy show rất nhiều để chuẩn bị một đêm nhạc hoành tráng kỷ niệm những năm ca hát của anh, đồng thời cũng để tri ân với khán giả hâm mộ. Hiện tại, anh tự nhận mình là người rất giàu tình cảm thương yêu của khán giả, bởi tài sản của anh so với người làm kinh doanh chỉ là “hạt cát trên sa mạc”. Anh hiện tại sống thoải mái với nghề, cuộc sống không khó khăn nhưng cũng không xa xỉ.

Cũng trong đêm nhạc, khán giả đã bắt gặp vợ chồng nhà đại gia Thái Bình, vị nữ đại gia này chỉ cách đây 1-2 ngày gây chú ý về chuyện mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên facebook vì bị xúc phạm, chửi mắng, nguyền rủa khi chị đi làm từ thiện. Ca sĩ Quang Hà cũng cho biết trong liveshow kỷ niệm của mình vào tháng 9 tới đây, vợ chồng vị đại gia Thái Bình là khách mời không thể thiếu trong “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc này. 

Ca sĩ Quang Hà cũng cho hay hiện nay anh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho liveshow để đời của mình sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới đây. Liveshow lần này của anh sẽ quy tụ những ngôi sao nổi tiếng đã gắn bó tình cảm với anh trong âm nhạc và cùng anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hà Nhi

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN