Sau ‘Lạc trôi’, Sơn Tùng M-TP sẽ gây bão với MV Valentine?

Sự trở lại với âm nhạc trong vai trò nghệ sĩ độc lập bằng MV Lạc trôi, Sơn Tùng M-TP đã chứng minh sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm sau 4 năm tấn công thị trường nhạc Việt. Tiếp nối chuỗi thành công đó, giọng ca 22 dự báo sẽ “tạo bão” trong dịp Valentine bằng một sản phẩm mới.

Theo Sơn Tùng chia sẻ, MV Valentine là một dự án được anh ấp ủ từ lâu, nhưng muốn làm một sản phẩm chỉn chu nên đã để dành đúng dịp mới tung ra.

“Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng  ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến mọi người.  Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như  “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine”, Sơn Tùng chia sẻ.

MV Valentine được Sơn Tùng chuẩn bị từ nhiều tháng trước và dự kiến sẽ tạo “bão” sau MV “Lạc trôi”

Nếu trong Lạc trôi, khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực của Sơn Tùng M-TP thì trong sản phẩm Valentine lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại với phong cách soái ca cùng câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn đúng tinh thần Valentine mà Sơn Tùng muốn dành tới tất cả các cặp đôi đang yêu nhân dịp lễ tình nhân. 

MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14.2.2017 trên kênhYouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, giọng ca 22 tuổi sẽ  giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới cùng với sự kiện Private year end meeting diễn ra vào ngày 22.1.2017.

Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hits đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ áp dụng công nghệ 360 để ghi hình cho một chương trình ca nhạc. 

Buổi Private year end meeting, toàn bộ sân khấu được thiết độc đáo để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và 300 fan. 

Diệu Linh – Ảnh: Mạnh Bi