Hoa hậu Bảo Ngọc, người đẹp Thu Thuỷ, Hoàng Xuân tha thướt áo dài

Diện những bộ váy sexy khoe đôi vai thon cùng vòng một lấp ló, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Thu Thuỷ, Hoàng Xuân, Quỳnh Nga…cùng nhau đọ dáng khoe chân dài, eo thon.

Trong bộ sưu tập của hai Nhà thiết kế Tiến Lợi và Nhà thiết kế Ngân An, các người đẹp, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Thu Thuỷ, người đẹp Noel Hoàng Xuân, Quỳnh Nga, á hậu Tô Hương Lan, Vân Anh, Ngô Thuý Hà… lần đầu cùng nhau xuất hiện tự tin thả dáng khoe sắc trước ống kính.

 hoa hau bao ngoc, nguoi dep thu thuy, hoang xuan tha thuot ao dai hinh anh 1

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc khoe vòng một sexy trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Tiến Lợi

Không chỉ ra mắt với những bộ sưu tập áo dài và váy của hai nhà thiết kế, đêm liveshow mini với tựa đề Thời trang nghệ thuật “Để có một ngày” sẽ được diễn ra vào 17h30 ngày 7.1 tại 259 Âu cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập “Hà Nội 12 mùa hoa”.

Chia sẻ về đêm thời trang nghệ thuật này, NTK Ngân An cho hay, ngay từ nhỏ chị đã được mẹ chị truyền ngọn lửa đam mê áo dài, vì vậy, suốt từ thời thơ ấu cho đến bây giờ, chị không lúc nào không nguôi nghĩ ra những thiết kế, sáng tạo mới áo dài, để làm sao áo dài Việt Nam có thể trở thành niềm kiêu hãnh của mỗi phụ nữ Việt Nam khi giao lưu với bạn bè Quốc tế.

 hoa hau bao ngoc, nguoi dep thu thuy, hoang xuan tha thuot ao dai hinh anh 2

Diễn viên Hoàng Xuân quyến rũ trong chiếc váy đỏ

Có thể nói, thương hiệu áo dài Ngân An là một trong những người đóng góp từng viên gạch đầu tiên, cùng với thế hệ vàng các người mẫu, hoa hậu ảnh của Hà Nội đẩy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào sân khấu thời trang của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

 hoa hau bao ngoc, nguoi dep thu thuy, hoang xuan tha thuot ao dai hinh anh 3

Một trong những bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Ngân An

Còn với nhà thiết kế Tiến Lợi, bộ sưu tập của anh sẽ là những mẫu đầm dạ tiệc xuất hiện lần này không quá đặc biệt nhưng mang đậm bản sắc của từng người mẫu. Nó thể hiện ngôn ngữ, cá tính và thế mạnh của từng người. Và mỗi lần vẽ một mẫu cho người đẹp là một lần anh được hồi tưởng về tình cảm, về kỷ niệm mà theo thời gian họ đã có với nhau khi một thời cùng đốt lửa đam mê trên sân khấu thời trang.

 hoa hau bao ngoc, nguoi dep thu thuy, hoang xuan tha thuot ao dai hinh anh 4

Nhà thiết kế Tiến Lợi cho biết anh không vất vả về ý tưởng nhưng thật sự vất vả để lựa chọn cho phù hợp hình ảnh của các người đẹp bởi 20 năm đã trôi qua. “Những người mẫu, người đẹp thủa nào đã thay đổi đi rất nhiều. Liệu quan điểm cá nhân của tôi có còn đúng? Liệu tôi có làm cho họ thật tự tin để thăng hoa và hồi tưởng lại những ngày tháng cũ. Đó mới là những trăn trở khiến tôi suy nghĩ”- Tiến Lợi tâm sự.

Thanh Hà

Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa/hoa-hau-bao-ngoc-nguoi-dep-thu-thuy-hoang-xuan-tha-thuot-ao-dai-736488.html

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN