Nếu bạn chưa ưng Vans Old Skool đen và trắng, Old Skool mới màu marshmallow này đã khiến bạn “xiêu lòng” chưa?

Vans vừa ra mắt phiên bản Old Skool mới với toàn những gam màu pastel ngọt lịm đủ khả năng khiến các tín đồ thời trang phải siêu lòng.

Nhắc đến Vans, giới trẻ hẳn sẽ nghĩ ngay đến mẫu giày Old Skool đình đám; và hễ nói đến Old Skool, ai nấy cũng sẽ mơ màng ngay đến phiên bản classic với phối hợp màu đen – trắng bất hủ. Không thể phủ nhận rằng Old Skool đen trắng sở hữu sức hút khó cưỡng và cũng là một trong những mẫu giày thường xuyên “cháy hàng” nhất của Vans. Tuy nhiên, ít nhất là ở thời điểm này, chúng ta hãy tạm quên “người cũ” ấy đi bởi Vans vừa ra mắt phiên bản Old Skool mới với toàn những gam màu pastel ngọt lịm, và những “bé cưng” này hoàn toàn xứng đáng có được trái tim của chúng ta!

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 1.

Phiên bản Old Skool mới vừa được tung ra có tên đầy đủ là Mono Canvas Old Skool, trong đó cụm từ “Mono Canvas” chỉ cách phối màu đơn sắc: màu của thân giày trùng với màu sọc Jazz Stripe tạo nên một tổng thề liền mạch mà tinh tế.

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 2.

BST Mono Canvas lần này có 2 màu đáng chú ý nhất là Peach Blush (hồng pastel)…

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 3.

… và Skyway (xanh da trời).

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 4.

Thiết kế tổng thể cũng như chất liệu của Mono Canvas đều giống hệt với phiên bản Old Skool truyền thống, từ chất liệu vải canvas cứng cáp cho đến cổ giày có lót đệm và đế giày họa tiết bánh waffle trứ danh.

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 5.

Màu sắc của phiên bản Mono Canvas lần này gợi liên tưởng đến những viên marshmallow êm mềm, ngọt lịm và đó chính là lý do khiến các cô nàng phải siêu lòng.

Tạm quên Vans Old Skool đen trắng đi, phiên bản Old Skool mới màu pastel ngọt lịm này cũng xứng đáng có được trái tim chúng ta - Ảnh 6.

Theo như thông tin trên trang web chính thức của Vans thì Mono Canvas Old Skool còn có thêm một phối hợp màu quả mơ Apricot Ice nữa. Hiện cả 3 phối hợp màu đều có giá bán lẻ là 55 USD ~ 1.250.000 đồng, rẻ hơn chút đỉnh so với mẫu Old Skool đen trắng (60 USD).

Nguồn: http://kenh14.vn/neu-ban-chua-ung-vans-old-skool-den-va-trang-old-skool-moi-mau-marshmallow-nay-da-khien-ban-xieu-long-chua-20170615225127616.chn

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN