Nữ sinh bị bắt cóc, ép làm ‘búp bê tình dục’ suốt 9 tháng

Khi bị bắt cóc, cô bé Abigail ở bang New Hampshire, Mỹ chỉ mới 14 tuổi. Suốt 9 tháng bị giam cầm, gã đàn ông đồi bại đã nhiều lần xâm hại và biến em thành nô lệ tình dục.

Nữ sinh bị bắt cóc, ép làm ‘búp bê tình dục’ suốt 9 tháng - ảnh 1
Cô bé Abigail bị bắt cóc suốt 9 tháng – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ABC NEWS
Abigail bị bắt cóc vào ngày 9.10.2013 khi đang đi từ trường về nhà ở thị trấn miền núi Conway, bang New Hampshire, Mỹ. Abigail đang đi thì bắt gặp xe của Nathaniel Kibby, 34 tuổi, theo Daily Mail.
Chân em đang bị phồng nên đã xin đi nhờ xe Kibby. Abigail nói với Kibby muốn ghé xuống một trung tâm mua sắm gần nhà để mua ít đồ. Thế nhưng, nhân lúc cô bé không để ý, gã đàn ông đã dùng kim chích điện làm em bất tỉnh.
Kibby sau đó nhốt em vào một thùng container và giấu ở thị trấn Gorham cũng ở bang New Hampshire. Kibby đã bịt miệng, bịt mắt và xích Abigail vào giường.
Gã đồi bại còn đeo lên cổ em một chiếc vòng. Chiếc vòng này sẽ gây sốc điện nếu em kháng cự và tìm cách chạy trốn. Kibby còn dọa sẽ dùng súng bắn vỡ sọ Abigail nếu cô bé bỏ trốn.
Sau 9 tháng, Kibby đã quyết định thôi giam cầm mà cho Abigail đi ra bên ngoài. Kibby tin rằng cô bé vì bị đe dọa sẽ không dám bỏ trốn.
Nhưng Abigail đã tìm cách về được nhà vào ngày 20.7.2014, sau hơn 9 tháng bị bắt cóc. Hồ sơ tòa án cho biết khoảng một tuần sau khi về nhà, trong lúc tâm sự với mẹ, cô bé mới tiết lộ danh tính về gã bắt cóc em.
Nữ sinh bị bắt cóc, ép làm ‘búp bê tình dục’ suốt 9 tháng - ảnh 2

Nathaniel Kibby bị cảnh sát áp giải tại tòa án – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Abigail kể rằng mình biết được tên của Kibby khi đọc nó trong một quyển sách nấu ăn mà hắn đưa trong thời gian bắt giữ em. Cô bé cũng phác họa lại chi tiết gương mặt kẻ bắt cóc.
Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc. Dựa theo thông tin Abigail cung cấp, các nhà điều tra đã tìm đến một thùng container lớn được cho từng là nơi giam giữ em.
Kibby bị bắt và mang ra xét xử. Trong phiên tòa vào tháng 5.2016, Kibby đã nhận tội bắt cóc và thừa nhận hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Trong những phiên tòa trước đó, Kibby quyết không nhận tội.
Các nhà chức trách đã truy tố Kibby với khoảng 200 tội danh. Dù luật sư đã tìm cách bào chữa để giảm hình phạt nhưng gã đồi bại vẫn phải đối mặt với mức án 90 năm tù. Bản án này gần như là chung thân và không được ân xá.
Hiện giờ, Abigail đã 18 tuổi. Khi trả lời truyền thông, cô gái cho biết em ghét Kibby vì anh ta đã gây tội ác cho mình nhưng cũng đã tha thứ cho hắn.

Ngọc Quý

Nguồn: http://thanhnien.vn/giao-duc/nu-sinh-bi-bat-coc-ep-lam-bup-be-tinh-duc-suot-9-thang-780510.html