Vì sao trong nhà cần có sopha?

Không phải gia chủ nào cũng sẵn sàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bộ sopha. Nhưng sopha đã và đang trở thành một lựa chọn hàng đầu. Bởi sự xuất hiện và bài trí hợp lý của sopha luôn mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho phòng khách từ căn hộ đến các khu biệt thự cao cấp.

Thứ nhất, nhắc đến sopha, người ta nghĩ ngay tới cảm giác êm ái của việc thư giãn. Sopha đem lại cho người dùng sự thích thú của việc ngồi hay nằm, vì chất liệu da xốp hoặc bông êm ái mềm mại. Trên một chiếc ghế sopha, bạn không chỉ ngồi làm việc, đọc sách, xem phim, hoặc viết lách tùy ý mà bạn còn có thể nhâm nhi ly cà phê hoặc uống trà, đàm đạo với bạn bè. Cũng nên nhớ, sopha luôn tạo cho căn phòng một sự ấm áp nhất định.

Thứ hai, tính đa dạng của sopha ngày nay được biến tấu rất đa năng. Sopha có thể là một điểm nhấn ở phòng khách, tạo cho không gian sự sang trọng và lịch sự. Nhưng sopha cũng có thể là một băng ghế dài, dày và êm hình chữ L để người dùng có thể biến thành giường ngủ khi cần thiết. Thậm chí bạn chỉ cần một chiếc ghế sopha đơn lẻ đặt trong góc phòng, tạo điểm nhấn hoặc trang trí cho căn phòng của mình một nét riêng. Hoặc một chiếc ghế sopha thật to và êm ái, điều khiển được cấp độ nằm, ngồi cao, thấp tùy ý tại văn phòng cho người nào yêu thích tiện nghi.

Thứ ba, sopha là sản phẩm không kén chọn người dùng và cả không gian. Nó có thể thích hợp với một phòng khách nhỏ chỉ 15 m2, cũng có thể “chễm chệ” trong những ngôi biệt thự thênh thang. Sopha có nhiều kiểu dáng và kích cỡ, bình dân hay sang trọng, sopha đều có thể đạt tới. Đó chính là lý do vì sao mà hầu hết các căn phòng hay các ngôi nhà đều thấp thoáng bóng dáng của loại sản phẩm này.

Thứ tư, sopha hiện nay đang là một thị trường mở, được nhập khẩu từ nhiều nước với các thương hiệu đến từ Úc, Mỹ, Nhật, Đức… Sopha bằng da thật đã và đang được nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng. Ngoài ra, từ sắc màu trung tính, sopha đang tiếp nhận nhiều thị hiếu và biến đổi với đủ các dạng sắc màu, tông nóng hay lạnh đều có. Đừng ngạc nhiên khi thị trường sopha mỗi ngày một trở nên cạnh tranh và đa dạng như vậy.

Còn chần chừ gì, khi bạn dành những ngày cuối tuần, cắm một bình hoa và ngồi nhâm nhi ly trà bên chiếc sopha êm ái…!

Thoại Lê