Khi cựu tiền đạo, Chủ tịch Lê Công Vinh đi… bán vé

Xuất hiện trong buổi bán vé vào chiều ngày 7.1.2017 tại Sân vận động Thống Nhất, TP.HCM, ngoài việc đích thân trao từng chiếc vé cho người hâm mộ, cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam còn tặng từng chiếc áo đồng thời vui vẻ chụp hình cùng mọi người.

Với chiến dịch PR cho trận đấu đầu tiên của CLB TP.HCM trên sân nhà cũng là màn ra mắt của một đội bóng tân binh tại V.League 2017, Chủ tịch Lê Công Vinh đã khuyến khích người hâm mộ đến xem bóng đá bằng cách tặng 5.000 chiếc áo cho người hâm mộ.

Mỗi chiếc vé sẽ được tặng 1 chiếc áo. Bên cạnh đó, ở trước và giữa mỗi hiệp đấu, BTC còn tổ chức chương trình ca nhạc phục vụ với sự tham gia của các ca sĩ trẻ, nổi tiếng.

 

Bắt đầu chiến dịch này, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã xuất hiện tạo phòng vé SVĐ Thống Nhất để trao từng chiếc vé cho khán giả, ngoài ra anh còn ký tặng và chụp hình lưu niệm cùng mọi người. “Nghe 1 bác làm ở sân nói trong lịch sử sân Thống nhất chưa bao giờ trước trận đấu 1 ngày mà khán giả đến mua vé trước đông như thế.

Bán có mấy tiếng mà được mấy nghìn vé rồi. Thật không biết nói gì hơn cảm ơn sự ủng hộ của cả nhà nhiều lắm”, Lê Công Vinh chia sẻ.

Trận đầu cầu chiều nay ngày 8.1, CLB TP.HCM sẽ Quảng Nam lúc 17g30. Giá vé xem CLB TP.HCM thi đấu trên sân Thống Nhất được ấn định ở 3 mức: 70.000 đồng (khán đài A), 40.000 đồng (khán đài B) và 20.000 đồng (khán đài C, D).


Đăng Nguyên