Sếp HAGL nói gì trước tin HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng?

Trước những thông tin cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng, đại diện của CLB HAGL đã lên tiếng chính thức.

Trong ngày 7/9, báo chí và giới truyền thông trong nước rầm rộ đăng tải những thông tin cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy của Công Phượng. Theo đó, dù đang tập trung cùng đội tuyển U18 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với U18 Brunei ở lượt trận mở màn VCK U18 ĐNÁ 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng: “Cậu ấy không có lỗi!!! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!!Tiên trách kỷ …..!!!” kèm ở dưới là ảnh Công Phượng đang đội nón lá trên đầu.
Sep HAGL noi gi truoc tin HLV Hoang Anh Tuan muon lam thay Cong Phuong hinh anh
HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ mong muốn được dẫn dắt Công Phượng trên trang facebook cá nhân
Trước những thông tin được báo chí rầm rộ đăng tải, đại diện của CLB HAGL đã lên tiếng chính thức. Theo đó, trả lời phỏng vấn báo chí trong nước Giám đốc CLB HAGL, Huỳnh Mau cho biết: “Thực ra điều đó cũng dễ hiểu thôi. Bất cứ HLV nào nếu dẫn dắt ĐTVN thì cũng đều muốn sử dụng Công Phượng vì cậu ấy là một tài năng”.
 
Trong cuộc trao đổi của mình, ông Huỳnh Mau cũng tiết lộ khi HLV Hữu Thắng gửi đơn từ chức lên lãnh đạo VFF cũng đã đề xuất HLV Hoàng Anh Tuấn là một trong 4 huấn luyện viên nội tiềm năng thay thế vị trí của mình dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Giấc mơ được uốn nắn Công Phượng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải chờ quyết định của VFF.
 
Theo dự kiến vào ngày 12/9 tới đây, VFF sẽ có buổi làm việc với HLV Hữu Thắng để mổ sẻ những nguyên nhân về thất bại của ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 29 vừa qua. Trong cuộc họp này, VFF cũng sẽ đưa ra định hướng tìm HLV mới và phát triển đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.
Hoàng Anh
Nguồn: http://thethaovietnam.vn/vleague/sep-hagl-noi-gi-truoc-tin-hlv-hoang-anh-tuan-muon-lam-thay-cong-phuong-291-254302.html