Thư gửi cha mẹ: ‘Xin lỗi mẹ vì con không là nam, nữ bình thường’

‘Con xin lỗi vì con không được là nam, nữ bình thường như người ta, con có lỗi vì không được như mẹ mong muốn’.

Con ngại nói và cũng không dám nói nên con viết ra để mẹ đọc. Con muốn mẹ đọc và cảm nhận được những điều con muốn nói. Con có một chuyện mà con giữ trong lòng lâu lắm rồi và con cũng không biết nói với ai. Con định sẽ nói ra vào thời điểm phù hợp nhưng không biết bao giờ mới phù hợp nên con muốn nói sớm để mẹ hiểu con hơn với con cũng nhẹ lòng.

Tự nhiên luôn có quy luật, cái luật đó nó ấn định con người thành 6 dạng.

1. Nam: Những người dị tính nam hay nam thẳng, bề ngoài và tâm hồn là nam.

2. Nữ: Những người dị tính nữ hay nữ thẳng, bề ngoài và tâm hồn là nữ.

3. Đồng tính nữ: Bề ngoài là nữ nhưng xu hướng tình dục không yêu nam mà họ yêu nữ (Người ta thường gọi là ô môi).

4. Đồng tính nam: Bề ngoài là nam nhưng xu hướng tình dục không yêu nữ mà họ yêu nam.

5. Song tính: Họ có thể là nam hoặc nữ. Họ có xu hướng tình dục yêu cả nam và nữ.

6. Chuyển giới: Gồm loại 1: chuyển giới nam – Họ sinh ra là nữ nhưng bản chất con người là nam nên họ khao khát là nam nên họ chuyển thành giới nam (Người ta cũng thường gọi là ô môi).

Và loại 2: chuyển giới nữ – Họ sinh ra là nam nhưng bản chất là con người là nữ nên họ khao khát là nữ nên chuyển thành nữ (Người ta thường gọi là bê đê, bóng).

thu gui cha me xin loi me vi con khong la nam nu binh thuong
(Ảnh minh họa. Ảnh: news)

Có người nói sinh ra sao thì để như vậy sao phải sửa do họ không hiểu đó là loại giới tính mặc định là thể xác và tâm hồn không là một và hoàn cảnh của họ hoàn toàn khác.

Tại sao con phải nói ra những định nghĩa trước, tại vì con muốn mẹ hiểu hơn những điều con nói. Do đó là quy luật của tự nhiên của tạo hóa nên không thể thay đổi từ loại này sang loại kia được như loại 1 thành không thể thành loại 6 được, loại 6 cũng không thể thành loại 1 được.

Tỷ lệ khi sinh ra nằm từ loại 3 đến loại 6 chỉ là thiểu số. Không biết là may mắn hay xui rủi con lại nằm trong số đó. Con hiểu rất rõ con người mình, con muốn gì, con thích gì nên con đã xác định được con là loại thứ 6 từ lâu lắm rồi.

Con rất sợ bị người ta gọi con là bê đê, là bóng, con sợ bị tổn thương. Nó làm con phải luôn cố tỏ ra mạnh mẻ, phải nam tính để làm cái vỏ bọc. Con suy nghĩ rất nhiều và cũng lo lắng nhiều lắm. Con lo về chuyện gia đình sau này, về công việc sau này.

Cho đến bây giờ con chưa mạnh dạn quen ai hết vì con biết quen thì cũng không được bền, còn nếu cưới nhau về rồi sinh con đẻ cái sau này còn khổ cho vợ cho con mình nữa. Thấy ai cũng có đôi có cặp vui vẻ hạnh phúc như vậy, con ao ước được như vậy lắm, nhìn lại thì mình thui thủi một mình con buồn lắm chứ.

Có lần con nói con sẽ sống độc thân rồi sau này vài chục năm nữa ba mẹ không còn thì con vô chùa là có lý do. Con còn lo cho sự nghiệp của mình nữa, môi trường văn phòng không ai chấp nhận người như con hết.

Bây giờ thì không sao nhưng sau này có ai lại muốn sống giả tạo trong vỏ bọc suốt đời này đâu. Con xin lỗi vì con không được là nam, nữ bình thường như người ta, con có lỗi vì không được như mẹ mong muốn. Nếu là nam bình thường như anh hai thì tốt quá. Lúc đó con sẽ đi yêu ai đó tốt và hiểu con rồi cưới về làm vợ ngay, chỉ cần lo làm việc chăm chỉ thì công việc ổn định thăng tiến không phải suốt ngày lo lắng chuyện gì đâu sau này. Con không biết phải đối mặt với người quen như thế nào nếu sau này con thay đổi.

Con dễ bị tổn thương dễ tủi thân vì những điều người khác nói. Con biết một sự thật phủ phàng là ở cái xã hội này, những người như con sẽ phải đối mặt và phải chấp nhận những lời khinh miệt, kỳ thị của người ta.

Con luôn tự tìm cách để giải quyết những vấn đề của con, nhưng cái này khó quá và không biết làm cách nào để thoát ra cảnh bế tắc và cũng không biết chia sẽ với ai, cứ để trong lòng rồi tự suy nghỉ tự tìm cách. Những lúc con nghỉ tới chuyện này là con thường bị mất ngủ vì cứ suy nghỉ lung tung. Ba mẹ là người quan trọng nhất của con, con thương ba mẹ lắm. Chỉ mong mẹ sẽ hiểu và đừng buồn, dù chuyện gì xảy ra thì con luôn là con trai của mẹ.

Con mẹ

Trần Bình Nguyên

Nguồn: http://vietnammoi.vn/thu-gui-cha-me-xin-loi-me-vi-con-khong-la-nam-nu-binh-thuong-48204.html