Trần Tiến

Buổi họp báo kéo dài 2 tiếng với những tranh cãi gay gắt bất tận với nhiều thông tin bất ngờ: Dustin Nguyễn và Ái Phương được dùng làm tên tuổi kéo tài trợ nhưng lại bị cắt vai phút chót!
 

Sau chuỗi ồn ào liên quan đến việc tố NSX phim và CGV cắt vai mình ra khỏi dự án, sáng ngày 19/12, vợ chồng Dustin Nguyễn, điều hành sản xuất phim Minh Đô và những người có liên quan đã có mặt tại một buổi họp báo chính thức để công khai nói cho rõ ràng mọi vấn đề.

Dustin Nguyễn: "CGV vô đạo đức và kiêu ngạo. Họ đang làm gì điện ảnh Việt Nam vậy?"

Vẫn giữ quan điểm của một người bị hại, Dustin Nguyễn khẳng định:

"Hôm nay tôi không ngồi đây để ăn vạ về phim này. Tôi chỉ muốn nói về cách làm việc trong ngành điện ảnh Việt Nam, rất vô đạo đức và thái độ kiêu ngạo như CGV và New Arena.

Tôi tự cảm thấy mình là người có tiếng nói. Làm việc 35 năm ở Hollywood và 15 năm ở Việt Nam, tôi chưa từng gặp trường hợp này và đã rất sốc vì cách họ làm việc. Vì lí do đó nên tôi phải lên tiếng bởi tôi luôn quan tâm tới việc cần phải làm gì để điện ảnh Việt phát triển. Tôi nghĩ quan trọng là sự đối xử với anh em. Chuyện đối xử vô đạo đức cần phải ngưng ngay lập tức. Với công ty lớn như CGV, tôi lo ngại và đặt ra câu hỏi CGV đang làm gì với điện ảnh Việt Nam vậy?"

Dustin Nguyễn

Tiếp lời chồng mình, Bebe Phạm nhấn mạnh: "Tôi được ba dạy ra đời phải nhường người ta 1 câu nói. Khi xảy ra tôi rất sốc và an ủi anh bình tĩnh. Anh không hiểu vì sao bị cắt vai còn tôi cố liên lạc với tất cả người trong ekip mà không được. Tôi từng nghĩ ngậm bồ hòn là xong nhưng tôi thấy cách họ đối xử quá tàn nhẫn. Tôi biết anh Dustin và nhiều người không có hợp đồng trong tay nên 2 vợ chồng tôi quyết định phải lên tiếng. Nếu không nói sẽ bị bắt nạt hoài bắt nạt mãi."

Nói thêm về vấn đề bị cắt vai một cách vô duyên vô cớ, Dustin không khỏi bức xúc:

"Tôi kể để các bạn hiểu thái độ ở trong cuộc họp hôm đó. Trước đó đại diện CGV trình bày qua email rằng không cắt vai, trong cuộc họp đó lại nói bỏ email đó đi và cho rằng Dần Trần đại diện NSX mới là người cắt vai. Họ nói "Chúng tôi chưa từng cắt vai, anh Dustin chỉ là ứng cử viên thôi". Xin lỗi tôi không phải là người thiếu việc, những công ty như HK, Galaxy, Thu Trang, Trần Bảo Sơn,… có mời nhưng tôi quá bận. Dự án này tôi tham gia chỉ vì tình, Lê Văn Kiệt là người bạn rất thân của tôi. Anh ta mời tôi đến 2 lần để tham gia dự án này.

BeBe Phạm cũng nói rõ rằng: 

Luật sư Trần Thị Ngọc Sa, đại diện pháp lí của CGV nêu ví dụ rằng nếu chị quyết định mua một căn nhà vào ngày hôm trước, hôm sau chị đổi ý không muốn mua nữa nó là chuyện hoàn toàn bình thường. Hợp đồng chưa kí thì chúng tôi không có trách nhiệm. Tuy nhiên, tôi cho rằng phát ngôn này máu lạnh. Căn nhà làm sao có đạo đức? Trong khi hành động này ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của anh Dustin và những người trong đoàn làm phim. 

Còn về vấn đề nhận vai diễn này, Dustin cũng chia sẻ: "Từ lúc tôi về Việt Nam ở Dòng Máu Anh Hùng tới nay tôi chưa từng đi tuyển vai cho ai cả. Tôi không hiểu sao lại bóp méo sự thật, biến việc họ mời tôi vào vai thành tôi là ứng cử viên không đàng hoàng. Vấn đề là nếu cuối cùng thấy tôi không hợp vai thì có thể ngồi xuống với nhau và nói chuyện như những người chuyên nghiệp. Nhưng trong 3 ngày không liên lạc được, Lê Văn Kiệt dựng lên chuyện gian dối, rồi đem diễn viên mới vào làm việc sau lưng tôi."

Minh Đô - Điều hành sản xuất bất ngờ tiết lộ ngoài Dustin Nguyễn, Ái Phương cũng bị cắt vai dù bị NSX lấy tên xin tài trợ?

Không chỉ vợ chồng Bebe Phạm, Minh Đô - điều hành sản xuất của bộ phim cũng lên tiếng về câu chuyện không minh bạch hợp đồng của NSX. Ngoài ra buổi họp báo còn xuất hiện cái tên gây sốc là Ái Phương và một diễn viên nhí nữa cũng bị cắt vai. Trong khi trước đó đã dùng tên của cả hai đi xin tài trợ: 

"Trước khi nói điện ảnh tệ thì người trong nghề phải đối xử tốt với nhau đã. Làm việc với nhau dựa trên uy tín và đạo đức, tôi mong qua việc này sẽ có cơ hội để làm việc tốt hơn. Tôi biết nhiều người vì sợ nên luôn ngậm đắng nuốt cay.

Hợp đồng đầu tiên tôi kí trả vào 3/7 được nhận 10% lương tương ứng với 30 triệu. Vào ngày 16/12 là đợt 2, nhận 90 triệu nhưng người ta không muốn thanh toán. 

Dustin Nguyễn cũng bày tỏ: 

Số tiền họ thương lượng với tôi không quyến rũ lắm nhưng họ không muốn trả, bằng mọi cách chối bỏ không hề xấu hổ. Tôi lên tiếng vì rất nhiều anh em họ cần tiền cho con cái. Tiền của tôi, tôi chấp nhận mất rồi.

Minh Đô

Đại diện pháp lí của NSX: "Anh Dustin dùng từ ngữ quá nặng nề"

Đáp trả lại sự bức xúc của Đông Đô và vợ chồng Dustin, bà Ngân Hà - đại diện ủy quyền của công ty sản xuất chia sẻ: 

"Tôi thấy anh Dustin dùng những từ ngữ quá nặng nề, mình nên thể hiện sự tôn trọng với các đối tác. Tôi đến đây để ghi nhận thông tin anh Dustin truyền tải và cũng không phủ định những quan điểm anh trình bày. Phim ở giai đoạn đầu nên không có chuyện cắt vai, công ty tôi cũng không hề coi thường diễn viên. Khi liên hệ Dustin 2 bên thương lượng rồi không thấy phù hợp nên mới từ chối thôi. Chúng tôi cũng đã có buổi họp 2 bên, phía anh Dustin đã đồng ý chấp nhận lấy số tiền được công ty thanh toán là 80 triệu cho 6 ngày làm việc của anh. Tôi không hiểu vì sao lại có buổi họp này? 

"Khi vấn đề này xảy ra, công ty chúng tôi đã trực tiếp xin lỗi bên Dustin ngay trong buổi gặp mặt. Về mặt đạo đức và dư luận xã hội thì bên chúng tôi đã nhận rằng việc đầu tiên chúng tôi cần làm khi từ chối Dustin chính là thương lượng và xin lỗi."

Đại diện NSX khẳng định đã xin lỗi Dustin

Bà Ngân Hà cũng tiết lộ phía bên công ty đã đền bù theo thỏa thuận miệng, đền bù 80 triệu cho 6 ngày quay của Dustin Nguyễn và mọi mâu thuẫn vốn dĩ đã khép lại ở buổi họp riêng.

Dustin tiết lộ về nhân vật bí ẩn: "Anh ta rất quyền lực, có chuyên môn cao trong ngành điện ảnh."

Dustin cũng liên tục nhắc đến một nhân vật bí ẩn được gọi là "Dần Trần" - nhân vật mà nhà sản xuất đã đưa ra để chống chế cho việc cắt vai Dustin: "Tôi nghe nói anh ta có một chuyên môn cao trong ngành điện ảnh, anh ta là người quyết định tất cả chứ không phải đạo diễn. Trong danh sách đoàn phim này anh ta không có tên, thậm chí tôi còn không hề biết anh ta đang ở đâu, một nhân vật rất bí ẩn."

Về phía đại diện NSX, bà Ngân Hà phát biểu: 

Tôi khẳng định luôn dự án công ty tôi còn đang ở giai đoạn đầu và cũng xin đính chính về cái tên Dần Trần, ông ta không có vai trò nào trong công ty cả.


Trần Tiến

Cả hai trò chuyện cùng Việt Hương trong Tối chủ nhật vui vẻ. 

Là một trong những giọng ca đẹp của bộ môn nghệ thuật cải lương, NSƯT Kim Tử Long còn được yêu mến qua những cuốn băng Mưa bụi với vai trò ca sĩ. Không những thế, nam nghệ sĩ còn gây chú ý mỗi khi xuất hiện trong nhiều chương trình qua sự dí dỏm của mình.

Có mặt trong chương trình lần này, Kim Tử Long gợi cho khán giả nhớ lại những vai diễn ấn tượng của mình với một câu hát qua chất giọng truyền cảm ở phần mở đầu. 

Nhận được cổ vũ của Việt Hương, Kim Tử Long nói rằng muốn ôm thân mật đồng nghiệp một cái, lập tức anh bị nữ danh hài “phàn nàn” là “vậy mà làm liveshow không mời” khiến cả khán phòng cười òa.

Chia sẻ về những vai diễn, nam nghệ sĩ tài hoa cho biết anh thường đầu tư rất nhiều vào những trang phục tuồng cổ, đó là một trong những việc mà anh mong muốn mang đến cho khán giả các tác phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Khi được Việt Hương hỏi tại sao lấn sân và khá thành công với tân nhạc, Kim Tử Long cho biết ban đầu anh không thích học môn nhạc lý khi ngồi trên ghế nhà trường. Anh cũng là người “lôi kéo” và được các bạn trong lớp đồng tình yêu cầu bỏ môn này. Tuy nhiên, khi anh nêu ý kiến với thầy giáo thì ngay lập tức cả lớp lại im lặng “phản kèo” khiến Kim Tử Long bị đuổi ngay khỏi lớp. Nhưng cũng nhờ đó, nam nghệ sĩ cố gắng trao dồi và được yêu mến ở các tác phẩm nhạc nhẹ vào thập niên 90.

Thanh Điền, Kim Tử Long hào hứng kể chuyện xưa. 

NSƯT Thanh Điền bất ngờ xuất hiện trong chương trình sau khi bị Kim Tử Long nói xấu là “khó khăn lắm”. Nhân vật chính trong chương trình vui mừng khi gặp nghệ sĩ Thanh Điền và anh cho biết đây chính là người có công rất lớn để giúp mình được yêu mến trong các tuồng cải lương xã hội.

Chia sẻ với khán giả, nghệ sĩ Thanh Điền cho biết sau bao nhiêu năm Kim Tử Long thay đổi rất nhiều, riêng chỉ có một điều là không thay đổi  nên gây sự tò mò cho khán giả. Cuối cùng ông xã của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ cũng bật mí điều không thay đổi của đàn em đó chính là “vẫn đẹp trai như thưở nào” khiến khán giả tại trường quay cười ngất.

Nói về người em trong nghề, nghệ sĩ Thanh Điền cho rằng Kim Tử Long là một nghệ sĩ ham học hỏi, biết lắng nghe và luôn làm mới mình nên luôn được yêu mến dù trong bất cứ bộ môn nghệ thuật nào.

Cũng trong chương trình, Kim Từ Long chia sẻ bí quyết tăng cân nhanh chóng để có thể tham gia một vai diễn cùng với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ là ăn bánh mì với phô mai hoặc sữa đặc và uống thật nhiều nước. 

Ôn lại kỷ niệm với nhau trong một vở diễn được yêu mến, nghệ sĩ Thanh Điền và Kim Tử Long khiêu vũ với giai điệu cha cha cha theo yêu cầu của Việt Hương. Với tiết mục ngẫu hứng này, các nghệ sĩ đã có những giây phút thật sự vui vẻ cùng nhau với khán giả tại trường quay.

Bên cạnh nghệ sĩ Thanh Điền, hai khách mời bất ngờ khác trong chương trình là nhạc sĩ Minh Vy và nghệ sĩ Bình Tinh sẽ mang lại những giây phút vui nhộn khi “kể tội” Kim Tử Long với khán giả.

Tối chủ nhật vui vẻ tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 15/12 trên VTV3.


Trần Tiến

Giang Hồng Ngọc cùng lúc ra mắt MV “Tình đến rồi đi” và album đặc biệt mừng Giáng sinh mang tên “Đông buồn”.

“Tình đến rồi đi”, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc. Đã lâu lắm Giang Hồng Ngọc mới chính thức phát hành một ca khúc mới. Tuy là mới nhưng âm nhạc và ca từ của ca khúc đều phảng phất nét trữ tình, sang trọng phù hợp với hình ảnh âm nhạc mà cô theo đuổi. 

Giang Hồng Ngọc cùng ekip ngày ra mắt MV và album riêng. 

Một năm trước, nhạc sĩ Lê Thành Trung viết ca khúc tặng Giang Hồng Ngọc với câu chuyện có phảng phất những nỗi niềm của riêng của cô, nhưng sau đó, Giang Hồng Ngọc đã đề nghị nhạc sĩ sửa lại cho phù hợp với số đông khán giả. MV “Tình đến rồi đi” được Giang Hồng Ngọc thực hiện tại Hà Nội. Diễn viên Việt Anh đóng vai nam chính. 

Riêng album mừng giáng sinh “Đông buồn” đã một lần nữa khẳng định giọng hát nhạc sang với màu sắc rất riêng biệt của Giang Hồng Ngọc. Album gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng về giáng sinh, về mùa đông thương nhớ, gắn bó với bao thế hệ người nghe nhạc Việt như: Bài thánh ca buồn (sáng tác Nguyễn Vũ), Hai mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang), Vắng anh mùa đông (sáng tác Trương Lê Sơn), Chờ đông (Sáng tác Ngân Giang) và Đêm đông (sáng tác Nguyễn Văn Thương).

Về MV “Tình đến rồi đi”Cùng với album “Đông buồn” phát hành trên kênh Youtube của Giang Hồng Ngọc. 


Trần Tiến

Khán giả đăng ký quá đông buộc anh phải tăng số lượng vé phát hành. 

10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước” -2009, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện special show Truyền Thái Y với quy mô lớn vào 20h12 phút ngày 19.12 năm 2019.

Lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và mv này ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay đã mang về cho Ngô Kiến Huy một hit  vô cùng lớn và rất viral, góp mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm, đây chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Ngô Kiến Huy

Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và dj, producer Masew. Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì cũng là lần đầu Huy song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Còn Masew chính là người phối khí cho hit Truyền Thái Y.

Special show được sự góp sức từ một êkip trẻ nhưng lại rất có kinh nghiệm và thâm niên nghề. Đạo diễn sân khấu: VÂN TRÌNH (thường gọi KIKI TRẦN), tổng đạo diễn các chương trình trong nước và quốc tế : Đại nhạc hội K-Culture với 5 nhóm nhạc Hàn Quốc, Đại nhạc hội K-Drama tại Bangkok Thái Lan, Lễ trao giải POPS Awards, chuỗi showcase, mini liveshow của Noo Phước Thịnh, Erik, T-Ara, DJ Soda, DJ Martell Tour… 


Trần Tiến

Cô gái được cho là bạn thân Hồ Quang Hiếu lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.
 

Giữa ồn ào bị tố hiếp dâm, đại diện Hồ Quang Hiếu vừa lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Nam ca sĩ không hề biết cô gái trong lùm xùm trên, hiện đang trong thời gian xác định thông tin về danh tính cô gái này. Tuy nhiên, ít lâu sau, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền mạnh mẽ hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang "bay lắc" trong phòng kín với ánh đèn xanh mờ ảo. Hiện tại những hình ảnh này vẫn chưa được xác thực.

Giữa thời điểm đó, cô gái là bạn thân Hồ Quang Hiếu có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô gái này đứng về phía giọng ca "Con bướm xuân", cho rằng người bóc phốt Hồ Quang Hiếu là con gái, phải nên biết tự bảo vệ mình. Cô thẳng thắn khẳng định cùng là phụ nữ nhưng không thể bênh vực và chủ nhân của bài bóc phốt vốn "hám fame", thích ca sĩ nên mới cùng thác loạn chứ không phải do cả nể bạn bè.


Loạt hình ảnh được cho là bằng chứng thác loạn của Hồ Quang Hiếu.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz.

Người này được nghi vấn chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định "phơi bày" scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.