GIẢI TRÍ

Hoa hậu Amy Lê Anh kỷ niệm ngày cưới

Sau cuộc họp báo Queen and King mùa 3 tại Hoa Kỳ vào tháng 3/2019, Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh trở về Việt Nam và tiếp tục các hoạt động. Không chỉ có sự nghiệp thành đạt, chị còn có gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vợ chồng chị vừa kỷ niệm ngày cưới bằng bộ ảnh tình tứ được thực hiện ở nhiều quốc gia.

Tin, bài liên quan:

Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Được trang chủ Miss World khen ngợi, liệu Hoa hậu Thùy Linh có làm nên kỳ tích?

Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh còn trực tiếp làm giám đốc sản xuất cho các phim và một số MV ca nhạc. Ngày 11/8 vừa qua, chị cùng diễn viên Trường Thịnh và chuyên gia hóa trang - NSX Phan Hiếu, đạo diễn Michael Nhân chính thức khai máy quay series 100 tập phim “Những câu chuyện tâm linh” .

Hoa hậu Lê Anh đi thực tế cho chương trình "Một cuộc đời - một số phận"

Chị cho biết, dẫu có lúc tình trạng sức khỏe không cho phép, nhưng chính niềm đam mê nghệ thuật, ý hướng kết nối, giao lưu để quảng bá hình ảnh của quê hương giúp chị cố gắng vượt qua mọi trở ngại để cống hiến.

Hoa hậu Amy Lê Anh và nhiếp ảnh gia Mỹ Bernado Santos

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến động lực lớn nhất của chị, chính là “gia đình nhỏ, hạnh phúc to” - người chồng luôn sát cánh bên vợ trên từng cây số và hai cục cưng là cô công chúa Chinsu đang tuổi dậy thì và bé Ken (3 tuổi).

Vợ chồng chị chụp ảnh ở nhiều nước để kỷ niệm ngày cưới

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống mà vẫn luôn gắn bó với nhau, vợ chồng chị vừa kỷ niệm ngày cưới, hâm nóng tình yêu qua những bức ảnh tình tứ, lãng mạn được chụp tại nhiều nước như Hungary, Đan Mạch, Bỉ, Pháp, Thuỵ Điển, Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức, Luxemboug…

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng