GIẢI TRÍ

Ngọc Lan hạnh phúc bên Thanh Bình, Nhật Kim Anh quây quần ông xã

Trần Tiến • 07-02-2019 • Lượt xem: 5362
Ngọc Lan hạnh phúc bên Thanh Bình, Nhật Kim Anh quây quần ông xã

Nhật Kim Anh và ông xã từng vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt vì hiếm khi xuất hiện bên nhau sau lễ cưới. Dịp Tết cổ truyền cũng là lúc cô quây quần bên gia đình, xóa tan tin đồn.

Nhật Kim Anh dành thời gian cho gia đình trong những ngày đầu xuân. Tối 6/2, Nhật Kim Anh chia sẻ nhiều hình ảnh bên chồng con trong dịp đầu xuân. Đây cũng là dịp hiếm hoi cô đăng ảnh ông xã. Chồng Kim Anh chủ yếu sống và làm việc ở Cần Thơ.

Vì hai vợ chồng hiếm khi xuất hiện chung nên hôn nhân của họ luôn bị đặt dấu hỏi. Kết hôn vào năm 2014 nhưng từ năm 2017, nữ diễn viên nhiều lần lên tiếng về tin đồn hôn nhân đổ vỡ. Nhật Kim Anh cho biết do công việc nên cô sống ở Sài Gòn trong khi ông xã ở Cần Thơ.

Vợ chồng Nhật Kim Anh bên cha mẹ trong ngày đầu xuân. “Thời gian chủ yếu tôi làm việc ở Sài Gòn nhiều nhưng khi rảnh, tôi lại lái xe về Cần Thơ. Tin đồn mãi là tin đồn, quan trọng là cuộc sống của mình thế nào. Tôi quan niệm khi vợ chồng xảy ra bất cứ chuyện gì cũng không muốn ảnh hưởng tới con, đặc biệt con lại còn quá nhỏ. Tôi cũng không muốn sau này coi trên báo chí, con phải ngại ngùng vì cha mẹ nói không hay về nhau. Vì vậy hạnh phúc hay không hạnh phúc thì tôi vẫn sẽ giữ lại cho riêng mình”, Nhật Kim Anh nói.

Trên trang cá nhân, chồng Lệ Quyên đăng những khoảnh khắc gia đình trong ngày mùng 2 Tết. Ông xã nữ ca sĩ chú thích: “Đón xuân này ta nhớ xuân xưa, một chiều xuân ta đã hẹn thề”. Kể từ khi kết hôn, ông xã luôn tháp tùng nữ ca sĩ Duyên phận trong các đêm nhạc.

Biệt thự được phủ kín hoa của gia đình Lệ Quyên trong ngày Tết. Tổ ấm của Lệ Quyên thuộc hàng xa hoa bậc nhất trong giới showbiz Việt.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình kín lịch di chuyển trong mấy ngày Tết. Từ hôm mùng 1 Tết, gia đình cô đã về Long An thăm gia đình bên ngoại.

Khoảnh khắc Nhã Phương chia sẻ trong dịp đầu xuân bên Trường Giang. Nữ diễn viên gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Nhã Phương vừa sinh con đầu lòng. Trước Tết, Trường Giang vẫn nhận lịch biểu diễn. Anh còn trình diễn phục vụ các phạm nhân ở trại giam Long Hòa (Long An).

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng hẹn hò gia đình Tú Dưa trong dịp xuân mới. Vợ Tuấn Hưng hiện mang bầu lần ba. Trước đó, hai vợ chồng đã có một bé trai và một bé gái.

Diễn viên Mai Phương dành nhiều thời gian cho con gái Lavie trong dịp xuân Kỷ Hợi. Nữ diễn viên gửi lời chúc năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe đến khán giả. Năm nay, dù chữa bệnh, Mai Phương vẫn nhận lời tham gia biểu diễn ở Vũng Tàu vào đêm giao thừa.