0:00
0:00
Podcast

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 69: Lặng lẽ bếp xưa

DDVN • 29-02-2020 • Lượt xem: 1042

Bếp ngày xưa là như thế đó, nó chất chứa những vui buồn mưa nắng, những thăng trầm của đời người. Bếp còn là chứng nhân cho niềm hạnh phúc hay nỗi thố...

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 69: Lặng lẽ bếp xưa

Nguồn: Tống Phước Hiệp

Ca khúc: Em đi trên cỏ non - Nhạc sĩ: Bắc Sơn

Đàn tranh: NSUT Hải Phượng

Giọng đọc: Dj Sunny

Hình ảnh: Kiên Phạm

Khi mà xã hội ngày càng tất bật, mọi người càng dễ xa nhau, cảm xúc và mối quan hệ gia đình cũng từ đó mà không còn khăng khít. Tối về, mỗi người ôm một chiếc điện thoại, lạnh lùng nói “ngủ đi con” và để mặc bé “cô đơn” đi vào giấc ngủ.

Chuyên mục “Quê hương là gì hở mẹ?” là những phút giây lắng đọng mà DDVN muốn dành tặng cho mỗi gia đình. Đó là những thời khắc bạn có thể quên đi áp lực cuộc sống, lắng nghe giọng đọc mượt mà của MC, nghe những câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời về tình yêu thương từ đó trân trọng hơn những gì mình đang có. Chỉ 5 phút thôi, bạn sẽ cảm giác tim mình tràn ngập yêu thương dành cho những mối quan hệ xung quanh.

Duyên Dáng Việt Nam sẵn sàng đón nhận những bài viết từ cảm xúc của của bạn về quê hương Việt  hoặc những tấm hình bạn chụp, ghi lại những khoảnh khắc từ cuộc sống, sinh hoạt cho đến phong cảnh về nơi chốn thân thương của mình.

Hình ảnh & bài vở xin gửi về: Duyendangvietnam.net.vn@gmail.com

Liên quan

Podcast mới