GIẢI TRÍ

Siêu mẫu Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik "đường ai nấy đi"

Kim Dung • 29-10-2021 • Lượt xem: 117
Siêu mẫu Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik "đường ai nấy đi"

Cặp đôi đã chính thức chia tay sau hơn 1 năm sinh con gái đầu lòng, khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo nguồn tin trên People, Gigi Hadid và Zayn Malik đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm sinh con đầu lòng. Lý do được đưa ra là Zayn Malik đã ra tay đánh bà Yolanda Hadid - mẹ của Gigi Hadid sau một cuộc cãi vã. Bà Yolanda xem xét gửi đơn trình báo cảnh sát. Thế nhưng, cựu thành viên One Direction đã phủ nhận điều này.

Gigi Hadid và Zayn Malik

Chia sẻ trên trang cá nhân, Zayn Malik bày tỏ mong muốn chuyện gia đình không nên mang ra để dư luận bàn tán, phán xét. Anh viết: "Chuyện này lẽ ra là vấn đề riêng tư, nhưng dường như đã có sự chia rẽ. Tôi đã cố gắng để tạo ra một mối quan hệ gia đình yên bình và cùng nuôi dạy con gái, nhưng một vài thông tin đã bị rò rỉ trên báo. Tôi hy vọng những người trong cuộc không bị tổn thương. Quan trọng hơn, tôi muốn bảo vệ con gái của mình - bé Khai".

Hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc con gái nhỏ. "Gigi Hadid và Zayn Malik không còn bên nhau nữa nhưng họ vẫn là những ông bố, bà mẹ tốt. Bà Yolanda - mẹ của Gigi Hadid tất nhiên luôn bảo vệ con gái và mong muốn điều tốt nhất cho con cũng như cháu của mình" - Một người bạn của gia đình Hadid chia sẻ.

Gigi Hadid và Zayn Malik công khai mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2015. Đến đầu năm 2018, cả hai chia tay với nguyên nhân lịch trình làm việc dày đặc, không có nhiều thời gian dành cho nhau khiến cho tình cảm trở nên phai nhạt.

Đến tháng 6/2018, họ tuyên bố quay lại. Gigi từng chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên bạn trai trên Instagram với chú thích: "Hãy về nhà nhanh nào tình yêu của em". Nhưng 5 tháng sau, mối quan hệ của họ một lần nữa tan vỡ. Cho đến tháng 2/2020, "chân dài" người Mỹ tiếp tục tuyên bố tái hợp Zayn Malik./.

 

Tag: