GIẢI TRÍ

Xúc động khoảnh khắc bố mẹ Mai Phương dõi theo từng bước chân con trên sàn diễn

Không gì đẹp và lớn lao bằng tình cảm cha mẹ dành cho con.

"Mai Phương mở màn show thời trang" lọt top những từ khóa được quan tâm trong ngày. Từng bước chân nhỏ nhắn của Mai Phương trên sàn diễn gây xúc động. Thông tin này được phía ekip nhà thiết kế Đức Vincie giấu kín đến phút chót để tạo bất ngờ cho giới mộ điệu.

Trên sân khấu, Mai Phương mang đến hình ảnh người phụ nữ can trường, trẻ trung và lạc quan với cuộc đời. Cuối đường băng, cô gửi trái tim như một lời cảm ơn đến người hâm mộ đã quan tâm, yêu thương mình suốt thời gian vừa qua.

Lúc con gái từng bước chân trên sàn diễn dù sức khỏe yếu, bố mẹ Mai Phương ở bên dưới cổ vũ. Ánh mắt người mẹ dõi theo con từng chút, vừa lo lắng vừa hồi hộp. Trong khi đó, bố Mai Phương điểm tĩnh hơn.

Khoảnh khắc con gái tự tin nhất, bố mẹ Mai Phương nở nụ cười hạnh phúc. Họ tự hào vì cô gái nhỏ nhắn được công chúng yêu thương, vững chãi đối chọi bệnh tật. 

Dù bất cứ vị thế nào, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con luôn trọn vẹn và đong đầy nhất. Mai Phương chia sẻ, trước giờ ra sân khấu cô nén nước mắt vì hạnh phúc. Trên sàn diễn đôi lúc nước mắt chực trào vì tình yêu khán giả. Thế nhưng cô thật mạnh mẽ, tự tin để hoàn thành phần trình diễn.

Cuối cùng buổi ra mắt bộ sưu tập, Mai Phương - Phương Nga - Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu ra chào khán giả. Ánh mắt Mai Phương hướng về phía có cha mẹ đang ngồi cổ vũ con gái. Người đẹp nhận hoa từ ban tổ chức, khán giả tại show diễn.

Cái nắm tay thật chặt của Võ Hoàng Yến và Mai Phương lúc kết show tạo nên cái chào kết đẹp cho Mùa hè bất tận của Đức Vincie.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 34: Nôn nao mùa cá linh