Mãn nhãn với quy trình làm ‘cheese’ ngon nhất thế giới

Thụy Sĩ được mệnh danh là nơi sản xuất ra những bánh phô mai ngon nhất thế giới.

Nguyên liệu chính làm nên món “thần thánh” này chính là sữa tươi từ bò, dê, cừu….

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Điều làm nên hương vị khó quên của pho mát Thụy Sĩ là phần “sữa chưa tiệt trùng” và sự khéo léo, tỷ mỹ của những người thợ vì hầu như tất cả quy trình đều được thực hiện bằng tay.

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Sữa sẽ mang đi đun sôi tách sữa đông ra khỏi chất béo và nước sữa. Sau đó, số sữa còn lại phải được lên men kết đông tạo thành phô mai

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

Một “bánh phô mai” ngon đạt chất lượng phải đảm bảo được độ tơi xốp, dẻo, có độ mượt và bóng khi cho vào miệng thì cảm giác như đang tan ra trên đầu lưỡi kích thích cực kỳ

Man nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioiMan nhan voi quy trinh lam \'cheese\' ngon nhat the gioi

 Ngọc Anh (TH)

Nguồn:http://phununews.vn/nau-an/man-nhan-voi-quy-trinh-lam-cheese-ngon-nhat-the-gioi-117172/