Nghệ sĩ xiếc Thái Lan hôn mê sau khi bị cá sấu cắn vào đầu lúc biểu diễn

Nghệ sĩ xiếc Grantham – người có rất nhiều năm biểu diễn với cá sấu đã bị tai nạn nghề nghiệp khi bị chính “bạn diễn” của mình cắn vào đầu khi cả hai đang biểu diễn.

Cảnh sát Thái Lan cho biết sự việc đáng tiếc này xảy ra vào ngày 10.6 tại một khu du lịch nổi tiếng ở Koh Samui. Cũng giống như mỗi tuần Grantham biểu diễn tại đây, trong một tiết mục khi đưa đầu vào miệng cá sấu biểu diễn cùng, bất ngờ “bạn diễn” của nghệ sĩ 32 tuổi đã không “tung hứng” cùng anh mà đã cố tình lắc đầu qua để hai thanh gỗ mà Grantham đã để vào miệng từ trước (tránh cho cá sấu khép miệng lại). Vì tình huống quá nhanh và cũng không phản ứng kịp, Grantham đã bị con cá sấu ngoạm đầu vào miệng. Ban đầu, khán giả cứ nghĩ tình huống này để tạo kịch tính nhưng khi thấy  Grantham la hét và máu chảy ra mọi người mới la lên trong sự hoảng loạn. Lúc này thì con cá sấu mới bò xuống hồ và mọi người nhanh chóng đưa Grantham đi cấp cứu.

Cho đến hiện tại, Grantham vẫn còn hôn mê và gia đình khá lo lắng bởi vết cá sấu cắn trên thái dương của Grantham rất sâu.  

Biểu diễn với cá sấu là môn xiếc khá phổ biến ở Thái Lan. Grantham có hơn 10 năm biểu diễn môn xiếc này và đây là lần đầu tiên anh bị gặp tai nạn.

T.Nguyễn

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN