Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam làm được điều này

Với hơn 1 triệu người theo dõi trên tài khoản Youtube chính thức, Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được nút Play vàng.

Kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng đã cán mốc hơn 1 triệu người theo dõi và nhận được nút Play vàng. Anh cũng chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng này.  

Kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng có hơn 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Sơn Tùng M-TP cho hay: “Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi, Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng Lạc trôi ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”.

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ hot nhất trong làng giải trí hiện nay. MV “Lạc trôi” mang phong cách cổ trang vừa được tung ra đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Đến thời điểm này, MV đã có hơn 35 triệu lượt xem – một con số kỷ lục trong Vpop. Được biết, nam ca sĩ sinh năm 1994 đang chuẩn bị tung ra bài hát mới trong dịp Valentine sắp tới.

Tặng nút Play là giải thưởng của YouTube tặng cho những người có lượng theo dõi khủng. Nút Play bạc dành cho những tài khoản có cán mốc 100 ngàn theo dõi, nút Play vàng là 1 triệu và nút Play kim cương là 10 triệu lượt theo dõi. Trước đó có khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam nhận được nút Play bạc như Hoài Linh, Trường Giang, Hari Won… Kênh Youtube của các nhóm hài như FAP TV, BB&BG, JVevermind, DamTV cũng đã từng nhận được nút Play vàng.

J.Young

Nguồn:http://vntinnhanh.vn/giai-tri/son-tung-m-tp-la-ca-si-dau-tien-cua-viet-nam-lam-duoc-dieu-nay-355989

Comments

Bình luận

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN