GIẢI TRÍ

10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (08/9)

Ngô Tôn • 08-09-2019 • Lượt xem: 2536
10 ảnh hot nhất trên Facebook sao Việt (08/9)

Duyên dáng Việt Nam cập nhật hình ảnh được quan tâm của sao Việt trên mạng xã hội.

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng hoa hậu Mai Phương Thúy: "Lâu ngày gặp lại hai chú cháu có quá nhiều câu chuyện để kể". Từ ngày đăng quang, Mai Phương Thúy được nhiếp ảnh gia nổi tiếng thực hiện nhiều bộ ảnh giá trị.

Phạm Quỳnh Anh tâm tình cùng khán giả sau đêm nhạc cùng Ưng Hoàng Phúc mới đây: "Nhiều fans nói đùa, đi coi show Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh về lần nào cũng... khan tiếng. Bởi vì các bạn hát theo chúng tôi từ bài đầu tiên, cho đến bài cuối cùng, hát như những nốt nhạc lời ca đó đã in sâu trong tiềm thức, để qua bao nhiêu kiếp nữa bọn mình vẫn sẽ tìm thấy nhau và lại yêu nhau tiếp vậy!

Ai cũng có một thời tuổi trẻ, các bạn nói chúng tôi là tuổi trẻ của các bạn, nhưng thực ra chính các bạn mới là tuổi trẻ của chúng tôi. Quỳnh Anh không muốn gọi đây là một buổi fan meeting nữa, mà là đêm của tình thân.

Tình thân thì không thể so sánh, sẽ luôn bảo vệ nhau, luôn đứng về phía nhau dù cho có chuyện gì xảy ra hay bao nhiêu thứ đổi thay ngoài kia nữa.

Sẽ luôn như vậy nhé! Được không".

Diễn viên BB Trần hiếm hoi có ngày chủ nhật không công việc.

Dự sự kiện do Quý Bình tổ chức tối 7/9, Thanh Trúc mặc váy trắng thanh thoát. Cô được khen thần thái, gương mặt ngày càng bắt mắt.

Diễn viên Kha Ly, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy hội ngợ Tự Long, MC Lại Văn Sâm trong chương trình mới đây.

Thanh Bình gửi lời chào mua thu Hà Nội: "Xin chào mùa thu Hà Nội".

Khả Như viết: "Em như bức tường cũ, đầy vết xước của thời gian. Chẳng có mùi sơn mới, chỉ có hơi ấm của căn nhà yêu thương, nơi mà sau bộn bề mỏi mệt khi về tựa vào nó là bình yên là ấm áp thân quen".

Thanh Hương khoe thân hình khi dự sự kiện tối 7/9 ở Hà Nội: "Hát hò xong, ta ra thay nhanh con váy, chị em bạn dì kêu điệu, thì lại tự ái cơ".

Trấn Thành vui vẻ bên Gil Lê.