Thể thao

48 tiếng với một Bangkok thật khác

Quỳnh Như • 21-11-2017 • Lượt xem: 6647
48 tiếng với một Bangkok thật khác

Bạn đã đến Bangkok - Thái Lan rất nhiều lần và đã đi gần hết các địa điểm quen thuộc? Vậy, nếu lại có 48 tiếng ở Bangkok, liệu bạn đã biết một Bangkok khác với những điểm đến mới mẻ? Cùng khám phá nhé các tín đồ du lịch!

24 giờ đầu tiên:

Mỗi hàng quán đều được bày bán trên thuyền rất thú vị

Sau khi đến nơi và nghỉ ngơi, hãy tìm ngay đến khu tổ hợp ăn uống trước trung tâm mua sắm Central World được xây dựng theo mô hình chợ trên sông nhé! Mỗi hàng quán đều được bày bán trên thuyền rất thú vị. Đặc biệt nơi này có rất nhiều mặt hàng của người dân địa phương mà không phải ở đâu bạn cũng tìm thấy được.

Tô Tom-yum được chế biến khác lạ, và chuẩn vị chua cay của người Thái

Chiều tối đến, bạn nên thử đi coi Nanta show tại RCA plaza - Bangkok. Đây là 1 show hài kịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc và đã được trình diễn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Show diễn sẽ không làm bạn thất vọng, bởi sự hoạt náo của những nghệ sĩ hàn quốc trên sân khấu. Dù họ không thốt ra bất kì lời nói nào nhưng bạn sẽ phải cười “đau bụng” cho đến khi ra về.

Vé coi hài kịch Nanta show ở RCA plaza

Nếu có ý định xem show này, bạn nên tìm những trang web bán vé online và đặt mua trước, vì RCA plaza khá xa với trung tâm Bangkok. Khi đặt mua trước, vé sẽ rẽ hơn và bạn còn được đưa đón tận khách sạn.

24 giờ tiếp theo ở Bangkok

Sau khi thức dậy, hãy thưởng thức bữa ăn sáng theo cách của người địa phương. Chỉ một hủ tiếu bình dân như thế này, kết hợp với ly trà sữa Thái thì còn gì bằng để bắt đầu một ngày mới.

Khu tổ hợp với rất nhiều quán cà phê sang chảnh với những background chụp hình siêu nghệ thuật - Ảnh: Internet

Và nếu bạn là 1 tín đồ thích “sống ảo”, thì không thể bỏ qua The Commons - 335 Thonglor 17, Sukhumvit 55, Bangkok, Thailand 10110. Đây là 1 khu tổ hợp với rất nhiều quán cà phê sang chảnh với những background chụp hình siêu art (nghệ thuật), và chắc chắn bạn phải mất rất nhiều thời gian ở nơi này vì cứ 3 bước chân là phải dừng lại để chụp 1 tấm hình. Sukhumvit được mệnh danh là 1 khu phố ăn chơi với rất nhiều hàng quán ăn uống và những quán cà phê siêu ảo len lỏi trong từng ngóc ngách mà có khi phải mất cả ngày bạn vẫn không thể khám phá hết những điều hay ho ở nơi đây.

Thiên đường du lịch Bangkok - Thái Lan - Ảnh: Internet

Được mệnh danh là 1 thiên đường du lịch, Bangkok - Thái Lan luôn biết cách làm hài lòng du khách với vô số địa điểm thú vị. Vậy nên cho dù quay lại Bangkok bao nhiêu lần nữa, bạn cũng cứ yên tâm vì còn nhiều điều mới mẻ để khám phá.