Thể thao

5 điều thú vị ở rạp chiếu phim

Hường • 10-05-2018 • Lượt xem: 1781
5 điều thú vị ở rạp chiếu phim

Những nhân viên ở rạp chiếu phim nước ngoài đã tiết lộ những bí mật thú vị trong rạp phim.

1. Phần lớn nhất của lợi nhuận không kiếm được do bán vé

Nghe có vẻ lạ, nhưng lợi nhuận thu được ở phòng vé không phải là ở tiền bán vé đâu mà phần nhiều nằm ở việc bán bỏng ngô, nước ngọt cơ.

2. Khán giả nhỏ tuổi vẫn "lách luật" để xem phim dành cho người lớn

Dù đã cố gắng nhưng nhân viên rạp chiếu phim chưa thể ngăn chặn hoàn toàn tình trạng khán giả nhỏ hơn 16, 18 tuổi vào xem phim người lớn. Bởi chỉ cần đi qua khu soát vé, nhân viên rạp chiếu phim không kiểm tra thẻ căn cước cũng như không đi sau để xem bạn có vào đúng phòng chiếu phim dành cho tuổi không.

3. Tin được không, bạn bị theo dõi suốt thời gian xem phim đấy

Trong rạp chiếu phim, dù có cố gắng ngồi cuối nhưng bạn có hay mọi "nhất cử nhất động" của bạn cũng không thể qua mắt được nhân viên rạp. Bởi rất nhiều camera an ninh được gắn trong rạp chiếu phim, bởi vậy họ mới đảm bảo không ai ghi hình lại bộ phim mới công chiếu hoặc biết có cặp đôi nào đó đang thể hiện tình cảm hơi "mạnh mẽ" trong rạp.

4. Muôn vàn cách "lén" mang đồ ăn vào rạp

Sự thật là giá bim bim, đồ ăn vặt bán ở quầy khu rạp chiếu phim thường đắt hơn vài lần so với bên ngoài. Hay đôi khi bạn không thích uống soda mà lại thích uống trà sữa khi xem phim.  Thế nhưng quy định của rạp chiếu phim là không được mang thức ăn ngoài vào. Do đó, không ít người bỏ đồ vào balo, cặp để "lén" mang thức ăn ở ngoài vào rạp.

Các nhân viên rạp chiếu phim nói rằng, có rất nhiều người làm vậy. Thế nhưng hầu hết khi vào trong rạp, camera an ninh đều ghi nhận được hình ảnh này, chỉ là nhân viên có ra nhắc bạn hay không mà thôi. 

5. Người khóc, người la hét, người chạy ra khỏi hành lang - là chuyện "cơm bữa"

Theo các nhân viên rạp chiếu phim, rất nhiều người không giữ được cảm xúc khi xem phim. Có trường hợp vì quá sợ hãi, người xem ngất xỉu trong rạp, va đầu vào thành ghế. Vì thế, nhân viên của rạp luôn có 1 bộ dụng cụ sơ cứu tiện dụng để hỗ trợ người xem bất cứ lúc nào xảy ra bất trắc.