GIẢI TRÍ

Á hậu Thuý Vân bế 'bụng bầu vượt mặt' đi từ thiện mùa Trung thu

Phong Châu • 03-10-2020 • Lượt xem: 1597
Á hậu Thuý Vân bế 'bụng bầu vượt mặt' đi từ thiện mùa Trung thu

Mới đây, nhân dịp Tết Trung thu cùng sinh nhật cận kề vào đầu tháng 10, Á hậu Vân cùng chồng thực hiện chuyến thăm một nhà tạm lánh tại Tp.HCM.

Thúy Vân và chồng đã đến thăm và gửi quà tặng đến nơi chăm sóc và nuôi nấng hơn 40 trẻ em ở từ 3 tháng đến 5 tuổi. Hầu hết các bé đều được sinh ra bởi những bà mẹ đơn thân, mang thai ngoài ý muốn và không được gia đình chấp thuận. Ngoài nuôi dạy cho trẻ, mái ấm này cũng là nơi ngủ nghỉ vào cuối  ngày của một số bà mẹ không nơi nương tựa.


Thúy Vân và chồng chơi cùng các em bé tại mái ấm

Tại đây, hai vợ chồng Á hậu đã trao cho các bé những món quà thiết thực bao gồm sữa, bánh trung thu, tập tô màu cùng nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu thường nhật của nhà tạm lánh. Ngoài ra, vợ chồng người đẹp cũng trao món tiền để cải tạo điều kiện sống của các bé, đặc biệt khi thời tiết Sài Gòn đang bước vào cao điểm mùa mưa bão.

Dù ở giai đoạn cuối thai kỳ, cộng với việc bận rộn chuẩn bị cho talkshow do chính cô làm nhà sản xuất và host, người đẹp vẫn không ngại tự mình chuẩn bị, đến tặng quà cho các em nhỏ. Được biết, ngay khi biết hoàn cảnh đặc biệt của các bé tại mái ấm, Thuý Vân đã lập tức kêu gọi ê-kíp liên hệ với mái ấm, chuẩn bị quà cáp để nhanh chóng mang niềm vui dịp Tết trăng tròn cho các bé.


Thúy Vân đang ở tháng cuối của quá trình 'bầu bí'


Nàng Á hậu vui vẻ chơi đùa cùng các bé tại mái ấm

Thuý Vân bộc bạch cô muốn đem niềm vui nho nhỏ cho các em trẻ vốn sinh ra thiếu thốn tình thương. Cũng thông qua hoạt động từ thiện này, Thuý Vân cùng chồng Nhật Vũ muốn chia sẻ thông điệp chống nạo phá thai. Đó chính là hành động “cắt” đi sự sống của các sinh linh bé bỏng.

“Hy vọng những món quà tuy nhỏ bé, đơn giản của hai vợ chồng nhưng sẽ tạo động lực để các cô nuôi dạy tốt, các bé sau này sẽ trở thành những người có ích cho xã hội” - Thuý Vân chia sẻ.