GIẢI TRÍ

'Á hậu Việt kiều' Thảo Nhi Lê ấp ủ thiết kế áo ngực dành cho người đoạn nhũ

Thanh Toàn • 03-11-2022 • Lượt xem: 133
'Á hậu Việt kiều' Thảo Nhi Lê ấp ủ thiết kế áo ngực dành cho người đoạn nhũ

Sáng ngày 30/10/2022, Á hậu Thảo Nhi tham gia 'Ngày hội Nón hồng' với vai trò đại sứ 'Mạng lưới Ung thư vú -  Breast Cancer Network Vietnam'. Cô mong muốn bản thân là cầu nối với giới trẻ Việt Nam để cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương và quan tâm cơ thể chính mình. 

Xem thêm: 

Thảo Nhi Lê: Á hậu đặc biệt nhất lịch sử làng sắc đẹp Việt 

Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini khoe hình thể gợi cảm

Có mặt tại sự kiện được tổ chức tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Á hậu Thảo Nhi hào hứng tham gia những hoạt động của chương trình. Cô diện chiếc áo thun đặc biệt có dòng chữ "Breast Friends". Đây là sản phẩm do chính Thảo Nhi thiết kế và sáng tạo với mong muốn phụ nữ hay bất cứ ai trong chúng ta hãy yêu thương bộ ngực như những người bạn thân. Đặc biệt, lợi nhuận kinh doanh chiếc áo sẽ được trích 100% cho tổ chức "Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam". 


Tại "Ngày hội Nón hồng", cô diện chiếc áo thun đặc biệt do chính mình tự tay thiết kế có dòng chữ "Breast Friends".

Sự kiện quy tụ đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, giáo dục và những bệnh nhân ung thư vú cũng như các bạn trẻ tham gia. Đến với ngày hội, tất cả mọi người cùng nhau hòa chung một bầu không khí náo nhiệt và sôi nổi. 


"Ngày hội Nón hồng" có những gian hàng và hoạt động thiết thực như hiến tóc nhân đạo cho bệnh nhân ung thư vú, talkshow với bác sĩ… 


Phát biểu tại sự kiện, Thảo Nhi dùng song ngữ để chia sẻ quá trình bản thân kết nối với "Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam" cùng Nguyễn Thuỷ Tiên - người đồng sáng lập tổ chức. 

Cô chia sẻ: “Bản thân Nhi là một nhà thiết kế nội y và áo lót nên Nhi muốn làm một điều đặc biệt mang đến giá trị cho cộng đồng bên cạnh tạo ra những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng và bạn bè của Nhi. Vì vậy Nhi tìm đến tổ chức "Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam". May mắn của Nhi là được chị Tiên đón nhận và trao cơ hội đồng hành cũng như trở thành đại sứ của tổ chức”.


Cô nhấn mạnh thông điệp: "Các bạn trẻ hãy yêu thương bản bản thân mình trước và mới có thể mang yêu thương đó trao đến những người xung quanh mình".

Chia sẻ thêm về những dự án phối hợp với "Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam" trong năm tới, Thảo Nhi cho biết thêm: “Nhi có tìm hiểu và thấy áo lót cho người đoạn nhũ ở Việt Nam chưa có nhiều nơi sản xuất và chưa được kinh doanh rộng rãi. Vì thế những bệnh nhân ung thư vú rất khó tìm ra những chiếc áo ngực đặc biệt này để có thể hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần”.

Từ lý tưởng vì phụ nữ cũng như mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, nàng Á hậu và ekip sẽ tham gia vào quá trình sản xuất dòng áo ngực đặc biệt dành cho bệnh nhân ung thư vú đã mổ ngực vào năm 2023. 

Thảo Nhi nói thêm: “Nhi và chị Tiên đang và sẽ cố gắng thiết kế cũng như sản xuất ra những chiếc áo ngực cho phụ nữ đoạn nhũ. Nhi mong muốn có thể giúp họ không còn đau, thoải mái và tự tin hơn”.

Bên cạnh đó, người đẹp sẽ vận dụng chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực thiết kế nội y để tạo ra những mẫu áo ngực thật thời trang và tinh tế để giúp bệnh nhân ung thư vú thêm tự tin vào vẻ đẹp của chính mình. 


Á hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ quan điểm: “Khi phụ nữ có được năng lượng tự tin, họ sẽ sẵn sàng tỏa sáng”.


Tham dự "Ngày hội Nón hồng", cô nàng mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. 

Thông qua sự kiện đặc biệt này, Thảo Nhi và "Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam" hy vọng sẽ cùng tất cả mọi người xây dựng một cộng đồng lành mạnh và không ai bị bỏ rơi lại phía sau với tinh thần “We are strong together”.