GIẢI TRÍ

Ảnh 'độc' của sao

Phạm Lữ • 11-07-2020 • Lượt xem: 500
Ảnh 'độc' của sao

Một Hoài Linh lạ lẫm với trang phục không giống đời thường, một Nguyễn Phi Hùng tung đòn gánh qua chiêu thức võ tuyệt đẹp và một Đức Hải tình tử lãng mạn cùng người đẹp Khánh My đã đem đến cho người xem những khoảnh khắc hi hữu…

Đức Hải có số hưởng

Ngoài đời, Đức Hải được xem là một đàn anh gương mẫu, từ phong cách sống đến tay nghề đều được mọi người kính trọng. Riêng Khánh My được xem là một đàn em, một giai nhân của làng show biz Việt. Cả hai không hẹn mà gặp trong bộ phim: Trót yêu do nữ đạo diễn Việt Trinh thực hiện.

Trong vai một chàng trai giàu có trong làng thời trang, dù có vợ (Việt Trinh) nhưng Đức Tiến vẫn say mê một cô gái đẹp nhiều tham vọng (Khánh My). Cả hai đến với nhau qua một cuộc tình nồng say mê muội. Ngoài những cảnh nóng táo bạo và lãng mạn, họ còn rất nhiều cảnh quay tình tứ rất thơ mộng. Nhưng qua một góc ảnh rất đời thường, phó nhòm đã bắt gặp được một khoảnh khắc rất đáng yêu, cô tình nhân bé nhỏ, dí dỏm cắt móng chân cho chàng đại gia đang nằm ung dung tự tại.

Hình xem rất đẹp, nhưng ở hiện trường quay, đã có rất nhiều lời bàn tán: Cha Đức Hải này có số hưởng, được đóng với người tình nóng bỏng và xinh đẹp, bao nhiều cảnh “mùi mẫn” ảnh quay hết, giờ còn thêm cái cảnh nàng cắt móng chân cho chàng, ta nói sao mà sướng không thể tả thế này.

Qua khoảnh khắc hy hữu này, có lẻ trong chúng ta khi xem, ắt phải có chút lòng ganh tỵ với anh chàng Đức Hải nhiều vận may.

Hoài Linh – trang phục lạ

Hoài Linh thường quen thuộc trong mắt khán giả qua bộ bà ba với những vai nông dân ấn tượng, hoặc sang trọng trong những bộ  áo dài lộng lẫy khi anh hoá thân thành… những cô gái xinh đẹp.

Nhưng lần này, không biết vào vai gì, Tề thiên thì không giống lắm, pháp sư thì lại càng không phải, mà gọi là Đại vương hay Tướng cướp rừng xanh cũng không thấy giống chút nào. Dù vai gì chưa rõ nhưng cứ thấy anh ngồi bệt trên cây gậy dân phòng, một chân mang dép, một chân không, tóc “thề” như xoã ngang vai, say sưa nghiên cứu kịch bản, đủ thấy anh đang tập trung cao độ cho một cảnh quay lạ. Đây được xem là một hình ảnh xa lạ của Hoài Linh trong mắt khán giả. Bây giờ nếu nhìn lại ảnh này, có lẻ chính anh cũng không nhớ mình đang hoá thân thành nhân vật nào, ở đâu và trong phim nào vì đây là khoảnh khắc được chụp cách đây gần 20 năm rồi.

Nguyễn Phi Hùng đánh võ bằng đòn gánh

Từng là vận động viên thi đấu ở nước ngoài, cũng từng là một huấn luyện viên yoga với độ dẻo và một thể lực sung mãn, nhưng hình ảnh nam diễn viên kiêm ca sĩ cầm cây đòn gánh đánh võ với một cascadeur có võ công thượng thừa thì không phải ai cũng nhìn thấy.

Đây là khoảnh khắc anh tập võ trước khi vào cảnh quay trong bộ phim Duyên trần thoát tục của đạo diễn Lê Cung Bắc. Trong vai người yêu của Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng rất dũng mãnh khi đối phó với quan tướng triều đình hà hiếp người dân. Với chiếu thức kim kê độc lấp anh tung cú đánh vòng bằng đòn gánh vào tên quan võ, có thể nói tư thế của anh quá đẹp, cộng hưởng với sự phụ diễn của chỉ đạo võ thuật Bùi Văn Hải đã đem lại một khoảnh khắc khá tuyệt vời.