Công nghệ

Apple tổ chức WWDC 2018 vào ngày 4.6

Thành Luân • 14-03-2018 • Lượt xem: 6855
Apple tổ chức WWDC 2018 vào ngày 4.6

Hội nghị các nhà phát triển WWDC lần thứ 29 của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 4.6 và kéo dài đến ngày 8.6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California (Mỹ).

Giá vé tham gia chương trình WWDC 2018 là 1.599 USD nhưng không dễ mua

Theo PhoneArena, các nhà phát triển bây giờ có thể đăng ký tham dự sự kiện thông qua trang web WWDC (developer.apple.com/wwdc/register/). Nếu đăng ký, tên của bạn sẽ được liệt kê cùng với vô số các nhà phát triển khác mong muốn tham dự sự kiện, nhưng điều đó chỉ được xác định bằng cách lựa chọn số ngẫu nhiên. Nếu tên của bạn được may mắn nằm trong danh sách tham dự, Apple ID của bạn sẽ phải nộp số tiền 1.599 USD hoặc tương đương theo giá trị nội tệ nếu không sống ở Mỹ.

Được biết tại WWDC năm ngoái, Apple tiết lộ iOS 11, watchOS 4, bộ đôi iPad Pro mới, loa thông minh Apple HomePod và chức năng mới cho trợ lý ảo Siri. Năm nay Apple sẽ tiết lộ iOS 12 và mọi người có thể thấy màn hình iPad Pro mang thiết kế edge-to-edge, camera TrueDepth và Face ID. Nói cách khác, một số tính năng hàng đầu của iPhone X hứa hẹn sẽ đến với iPad Pro.

Bên cạnh đó nhiều người cũng đặt kỳ vọng Apple giới thiệu phiên bản tiếp theo của iPhone SE giá rẻ, được gọi tạm là iPhone SE 2. Chiếc smartphone này dự kiến đi kèm màn hình 4,2 inch lớn hơn một chút so với tiền nhiệm, tích hợp chip A10 Fusion 2016, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 128 GB. Không giống như phiên bản gốc, iPhone SE 2 sẽ đi kèm với Touch ID thế hệ thứ hai nhanh hơn.

Ngoài ra, để đủ điều kiện tham gia chương trình xổ số nhận vé WWDC 2018 vào ngày 22.3, bạn phải là thành viên của Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.