THỂ THAO

ASG 13: Ngày mai, đội tuyển bóng rổ nam, nữ Việt Nam tranh huy chương đồng

Kim Ngân • 05-06-2024 • Lượt xem: 990
ASG 13: Ngày mai, đội tuyển bóng rổ nam, nữ Việt Nam tranh huy chương đồng

Cùng gặp những đối thủ nặng ký trong trận bán kết tại Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á 2024, đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam đã vụt mất tấm vé tiến vào trận chung kết.

Sáng nay, ngày 5.6, đội tuyển U18 nữ Việt Nam gặp ứng cử viên vô địch Thái Lan tại trận bán kết 1 ASG 13. Đây là cơ hội cho những cô gái vàng của chúng ta được cọ sát và học hỏi kinh nghiệm với một đối thủ mạnh. Dù đã nỗ lực thi đấu hết mình nhưng sự vượt trội về mặt thể hình và lối chơi của đối thủ Thái Lan đã khiến đội tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại 55 – 85.

Các cô gái U18 Việt Nam nỗ lực thi đấu hết mình - Ảnh: Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội

Buổi chiều cùng ngày, đội tuyển U18 nam Việt Nam đã có trận đấu khá cân tài với U18 Philippines – đội bóng hàng đầu trong khu vực. Trong suốt thời gian diễn ra hiệp 1,2 và gần giữa hiệp 3, tuyển nam Việt Nam đã nỗ lực, cống hiến hết mình, giữ cho khoảng cách điểm số luôn nằm ở thế cân bằng. Tuy nhiên, trước sức mạnh và sự bền bỉ của đối thủ, chúng ta cũng đã không thể giành chiến thắng cuối cùng. Kết quả chung cuộc U18 Việt Nam 55-75 U18 Philippines và chúng ta sẽ bước vào trận tranh huy chương đồng vào chiều mai (6.6).

Các chàng trai U18 Việt Nam cống hiến một trận đấu nhiều cảm xúc cho người hâm mộ -   Ảnh: Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội

Người hâm mộ có quyền tự hào khi cả 2 đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam đã "chiến đấu" kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ. Những kinh nghiệm rút ra trong trận đấu này sẽ là bài học quý báu để đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu tranh huy chương đồng vào chiều mai, khép lại hành trình đầy cảm xúc tại ASG 2014.