Thể thao

Bị sóng cuốn mà vẫn trở về được, khám phá điều bí ấn!

Hà Ngân • 13-07-2018 • Lượt xem: 771
Bị sóng cuốn mà vẫn trở về được, khám phá điều bí ấn!

Người phụ nữ này bị mất tích vào năm 2017 khi bị cuốn trôi ra biển. Thế nhưng khi ngày trở về của bà, bà vẫn mặc nguyên bộ quần áo như khi "ra đi". Điều bí ẩn này dấy lên nhiều nghi vấn.

Ngày 8/1/2017, bà Nining cùng gia đình đi nghỉ dưỡng tại bãi biển Palabuhanratu, thành phố Citepus, Indonesia. Khi bà Nining đang tắm biển, một cơn sóng lớn thình lình ập đến kéo bà ra xa bờ. Em gái và cháu trai bất lực đứng nhìn bà biến mất ngoài khơi.

Một tuần sau vụ mất tích, cảnh sát tìm thấy một thi thể đã phân hủy, yêu cầu gia đình tới nhận dạng. Song họ khẳng định đó không phải người thân của mình, vì không có vết bớt trên bụng và móng tay có hình dáng khác của bà Nining. Kết quả xét nghiệm cho thấy ADN của thi thể này không khớp với Wanda, con trai nạn nhân.

Người phụ nữ (bên phải) và sự trở về đầy bí ẩn

Cảnh sát ngưng tìm kiếm sau nhiều ngày và tuyên bố bà Nining đã thiệt mạng, vì không có bất cứ manh mối nào, hay xác định thi thể ở đâu. Điều này khiến gia đình nuôi hy vọng.

Câu chuyện trở nên bí ẩn từ khi chú của bà Nining nằm mơ thấy một phụ nữ, mách ông tìm cháu trên một bãi biển ở Palabuhanratu, cách 500 m từ nơi Nining biến mất 18 tháng trước. Ban đầu, ông không quá bận tâm, nhưng giấc mơ lặp lại nhiều lần tới mức ông phải kể cho người thân.

Đêm 29/6, gia đình quyết định tới bãi biển và bắt đầu tìm kiếm, nhưng không thấy vết tích nào. Họ không từ bỏ.

Đến 4h sáng 1/7, người dì của bà Nining phát hiện cháu nằm bất tỉnh, cát bám đầy, trên người vẫn nguyên bộ quần áo bà đã mặc vào ngày biến mất - áo hoa vàng và quần đen.

Gia đình đưa bà Nining đi cấp cứu, nhân viên y tế xác định nạn nhân không có vết thương nào trầm trọng. Bà Nining dần hồi tỉnh và có thể ăn uống, nhưng không thể nói. 

Cảnh sát Indonesia đã lập hồ sơ điều tra sự việc này, khuyến cáo người dân cần suy nghĩ logic về vụ mất tích thay vì vội vàng kết luận.