GIẢI TRÍ

Ca sĩ Lệ Quyên nghẹn ngào khóc bên mộ bố

Ngô Tôn • 26-06-2019 • Lượt xem: 741
Ca sĩ Lệ Quyên nghẹn ngào khóc bên mộ bố

Nữ hoàng phòng trà có ngày hôm nay nhờ người bố cương trực.

"Bố ơi! 10 năm luôn là cột mốc rất quan trọng Bố nhỉ, tròn 10 năm Bố xa con rồi.

Con có là ai, thì con vẫn là con gái út bé bỏng của Bố thôi. Bất cứ khi nào con buồn nhất, con hoang mang hay bâng khuâng lo lắng nhất, chỉ cần ra với Bố, dù bây giờ chỉ để ôm một tảng đá mà phía trong có Bố, con cũng chẳng biết sợ điều gì nữa.

Con lại tự tin để bước qua tất cả thử thách và con biết dù con quyết định thế nào, thật ra là Bố quyết định cho con chưa bao giờ sai.

10 năm như mới hôm qua.

Dù là mơ hồ, nhưng con vẫn ước sao Bố sống với con một năm nữa thôi để con đưa Bố đi thăm nhiều nơi. Bố còn nhiều thứ chưa được biết quá" - Lệ Quyên nghẹn giọng.

Lệ Quyên nghẹn giọng bên mộ bố

Giọng ca Nếu em được chọn lựa kể tâm sự, cô sẽ bao giờ quên ngày bố đưa mình đi xem điểm thi đại học bằng xe đạp. Cô đỗ đại học và thậm chí thừa rất nhiều điểm mà buồn thiu vì không biết làm sao có tiền để đi học.

"Nếu ngày đó không bố cô động viên rồi quyết định con phải học, thì con không có ngày hôm nay" - Lệ Quyên tâm sự.

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm...

Album vol. 1 Giấc mơ có thật phát hành năm 2004 đã đem lại thành công ngoài mong đợi của cô với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao... Năm 2009, cô vào TP HCM, kết hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - anh Đức Huy - và có một đứa con trai. Cô cũng chuyển từ nhạc trẻ sang nhạc Bolero. Từ năm 2010 đến nay, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa đặc biệt mang tên Khúc tình xưa thành công vang dội về cả mặt chuyên môn lẫn thương mại. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát. Gần đây cô hát nhạc phim Ai là người thứ ba của Nam Thư.