GIẢI TRÍ

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ

DDVN • 22-12-2020 • Lượt xem: 191
Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ

'Giọng ca nhí' một thời Xuân Nghi thông báo mắc COVID-19 tại Mỹ sau một tuần tự cách ly.

Sáng 21.12 (giờ Việt Nam), Xuân Nghi thông báo từ Mỹ trên fanpage: “Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là tôi đã dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly. Tôi có những triệu chứng bệnh nhưng vì còn trẻ, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên tôi khỏe.

COVID-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình.

Hãy ở nhà và rửa tay sạch nhé. Tôi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc”.


Xuân Nghi xác nhận mắc COVID-19 tại Mỹ - Ảnh: Internet

Người đại diện của Xuân Nghi cho biết: “Xuân Nghi cách ly tại khách sạn sau khi có biểu hiện sốt nhiều ngày. Nữ ca sĩ tuân thủ các biện pháp cách ly và điều trị bệnh của chính phủ Mỹ”.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Cô đi hát từ năm 5 tuổi và thành danh với những ca khúc thiếu nhi. Xuân Nghi cùng thời với Xuân Mai, cả hai đều là những giọng ca nổi bật của âm nhạc thiếu nhi những năm 1990, 2000.

Năm 2010, nữ ca sĩ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong nước để du học Mỹ. Cô học chuyên ngành thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại tại trường Đào tạo nghệ sĩ OCHSA ở California, Mỹ.

Xuân Nghi từng gây chú ý khi trở thành một trong 30 sinh viên ngành nhạc được nhận thẳng vào University of Southern California (USC), ngành Music Industry (Công nghiệp âm nhạc). Giữa năm 2019, Xuân Nghi trở lại thị trường âm nhạc với sản phẩm Summer Night. Tuy nhiên, MV trở lại của cô không nhận được sự chú ý.

Trước Xuân Nghi, hồi tháng 10, ca sĩ Đồng Lan cũng xác nhận mắc COVID-19 tại Pháp. Đồng Lan sang Pháp từ năm 2019 để du học về nhạc jazz. Cuối tháng 11, vlogger kiêm rapper gốc Việt Brittanya Karma qua đời tại Đức vì COVID-19. Nữ nghệ sĩ từng về Việt Nam và hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt.

Theo Đan Thùy/1thegioi.vn