GIẢI TRÍ

Các cầu thủ và nghệ sĩ quyên góp hơn 500 triệu giúp miền Trung

Anh Châu • 16-10-2020 • Lượt xem: 1171
Các cầu thủ và nghệ sĩ quyên góp hơn 500 triệu giúp miền Trung

Chiều qua (15/10), trận bóng đá giao hữu giữa các đội bóng trên sân Phú Nhuận đã thu hút gần 1.000 khán giả cổ vũ và quyên góp được 550 triệu đồng để chuyển đến các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.


Trận giao hữu nhận được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên và người dân địa phương, hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền cho trận đấu để gây quỹ từ thiện.

Được biết, ban tổ chức của trận đấu giao hữu này gồm 6 thành viên là tiền vệ Trần Hữu Đông Triều, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Tiến Luật, diễn viên Tân Chề,... Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được nhận được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như: Long Đẹp Trai, Lâm Vũ, Trung Lùn, Huỳnh Phương, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, TiTi (HKT), Chu Bin, ca sĩ Châu Khải Phong,...


Ca sĩ Lâm Vũ rất năng nổ cầm hòm từ thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con Miền Trung. 

Bên cạnh đó, CLB Becamex Bình Dương đã tạo điều kiện cho: Tiến Linh, Tấn Tài, Đông Triều tham dự trận đấu giao hữu từ thiện này. Bên cạnh đó, các cầu thủ khác như: Long Giang, Vũ Minh Tuấn, Đức Chiến, Hồ Tấn Tài, Luơng Minh Trung, Quốc Long, Huỳnh Phú,... cũng có dịp ra sân để luyện tập thêm kinh nghiệm. 


Cầu thủ Tiến Linh


Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-5 chia đều cho cả hai đội.

Bên cạnh việc tham gia đá bóng các cầu thủ còn tham gia đóng góp với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Riêng Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người đóng góp 50 triệu đồng. 

Kết thúc trận đấu tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được ban tổ chức sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay bà con sớm nhất có thể.