GIẢI TRÍ

Các tân binh 'Vote For Five' làm sống lại cảm xúc của bộ phim 'Chàng trai năm ấy'

Thiên Kỳ • 02-09-2022 • Lượt xem: 548
Các tân binh 'Vote For Five' làm sống lại cảm xúc của bộ phim 'Chàng trai năm ấy'

Bản phối ca khúc "Hạnh phúc mới" của các tân binh "Vote For Five" nhận mưa lời khen từ khán giả. Màn trình diễn khiến khán giả thổn thức nhớ lại bộ phim từng làm mưa làm gió "Chàng trai năm ấy" mặc dù đã qua gần 1 thập kỷ.

Vừa qua, chương trình thực tế "Vote For Five" đã chính thức lên sóng tập 5, vòng "Live band" với đề bài hát nhạc phim cùng ban nhạc dành cho Top 30 tân binh. Không vũ đạo và âm nhạc sôi động như 4 tập trước đó, tập 5 chinh phục khán giả nhờ khả năng thanh nhạc, cảm xúc chân thành của các thí sinh. 


Dù chọn những ca khúc nhạc phim đình đám nhưng "Vote For Five" đã viết thêm phần lyrics và rap mới, tạo nên nhiều màu sắc thú vị, câu chuyện sâu sắc cho từng màn trình diễn.

Màn trình diễn nổi bật nhất trong tập 5 và nhận "cơn mưa" lời khen từ khán giả chính là "Hạnh phúc mới" của nhóm Infinity, gồm 5 tân binh Alex Dương (171), Czee (339), Apollni (177), Khun Lee (175), Kha (404). Nhạc phim "Chàng trai năm ấy" khuấy đảo phòng vé Việt năm nào một lần nữa chạm đến trái tim người nghe sau gần 1 thập kỷ bởi phần viết mới lời bài hát của những tân binh "Vote For Five". 


Phim "Chàng trai năm ấy" cũng được sản xuất bởi đơn vị sản xuất chương trình "Vote For Five", đạo diễn Nguyễn Quang Huy, cùng dàn diễn viên nổi tiếng Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Ngô Kiến Huy,…

"Hạnh phúc mới" trở nên đặc biệt hơn cả nhờ phần rap sáng tác bởi tân binh Apollni: “Có một câu chuyện nơi trần gian được rao mừng, khi ta mất đi thì người công chính sẽ được về với một nơi đầy phước hạnh, họ sẽ được sớm chữa lành cả thể xác và tâm hồn. Mình tin là như vậy. Anh tự hỏi, trên thiên đàng có đẹp như trong giấc mơ có thiên sứ cũng hòa ca trên trời rất thơ. Chắc rằng đôi mắt em được tái thiết và lành lặn, thấy ánh dương, chẳng còn cơn đau quặn. Bình an thay, hạnh phúc thay, mà nghe lời căn dặn: Sống một cuộc đời, tuyệt vời. Sứ mệnh hòa bình, đời đời…


Đồng thời, câu rap nhắc đến “đôi mắt được tái thiết và lành lặn" cũng gợi nhắc một cách tinh tế đến câu chuyện của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - người truyền cảm hứng cho bộ phim "Chàng trai năm ấy". Đôi mắt gắn liền với cuộc đời Wanbi Tuấn Anh, là tựa đề ca khúc debut của anh, cũng là câu chuyện xúc động khi anh mất thị lực trước khi qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo.
 
Sau khi tân binh Apollni thể hiện phần rap, phần trình diễn còn bùng nổ và thăng hoa hơn nữa bởi màn hòa giọng của tân binh Alex và Czee. "Hạnh phúc mới" đã đưa người nghe đi qua từng cung bậc cảm xúc, từ thủ thỉ, tâm tình như kể câu chuyện tình yêu đến phần rap và lời bài hát mới khơi gợi lại câu chuyện có thật lấy nước mắt khán giả.