GIẢI TRÍ

Cái ôm giữa Mỹ Tâm - Hà Hồ xóa tan tin đồn ‘bằng mặt không bằng lòng’ 

Bảo An Nguyễn • 06-01-2023 • Lượt xem: 112
Cái ôm giữa Mỹ Tâm - Hà Hồ xóa tan tin đồn ‘bằng mặt không bằng lòng’ 

Khoảnh khắc thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và đàn chị Mỹ Tâm đã khiến nhiều người không khỏi “tan chảy”. 

Xem thêm:

Nhan sắc 'hút hồn' của 'gái ba con' Hồ Ngọc Hà 

Nàng 'họa mi' Mỹ Tâm bất chấp hình tượng, rap 'cực sung' cùng Wowy tại liveshow 'Tri âm'

Xuất hiện tại một sự kiện trao giải âm nhạc mới đây, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi khoảnh khắc vô cùng thân mật của hai sao nữ hàng đầu Vbiz. Không chỉ rạng rỡ hỏi thăm nhau, cả hai còn trao cái ôm vô cùng tình tứ và thoải mái. 

Trên trang cá nhân, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” còn nhắn gửi lời ngọt ngào đến đàn chị: “Em cảm ơn chị Tâm. Không lúc nào gặp gỡ mà chị không hỏi thăm. Chị là đàn chị. Nên vì có lỡ những bài viết hay bất kỳ một sự so sánh nào Hà cũng muốn xin lỗi chị vì đó là điều không nên có. Gần đến sinh nhật mong chị luôn thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp và luôn vững phong độ như vậy ạ”. 

Hai "chị đại" làng nhạc Việt vui vẻ khi gặp lại nhau xóa tan tin đồn "bằng mặt không bằng lòng". 

Hành động của Hồ Ngọc Hà như một lời đính chính giữa cô và Mỹ Tâm không hề có hiềm khích hay “bằng mặt không bằng lòng” như những thông tin thất thiệt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đăng tải. Ngoài ra, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” còn tranh thủ gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm của đàn chị. 

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" lễ phép chào đàn chị. 

Đều là những sao nữ sở hữu lượng fans hùng hậu và gặt hái nhiều thành công nhất định trên thị trường âm nhạc Việt, cả Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà không thể tránh khỏi những lần bị đặt lên bàn cân so sánh. Cũng vì điều này mà nhiều khán giả những tưởng hai nữ ca sĩ “bằng mặt không bằng lòng”. Thế nhưng, hành động thân thiết này cũng như là lời khẳng định cả hai vẫn yêu thương và quan tâm nhau. 

Hiện tại, hình ảnh giữa Hà Hồ và Mỹ Tâm đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khán giả. Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc này, ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và vui mừng vì giữ tình bạn sau nhiều năm.