THỂ THAO

Cặp đôi U.70 cùng nhau hoàn thành đường đua 5km của Lazada Run

Quốc Hiển • 23-04-2023 • Lượt xem: 2359
Cặp đôi U.70 cùng nhau hoàn thành đường đua 5km của Lazada Run

Bốn chân chạy xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài ở vòng chung kết 'Lazada Run' tại Singapore vào tháng 7/2023.4 chân chạy xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài ở vòng chung kết 'Lazada Run' tại Singapore vào tháng 7/2023.

Xem thêm: 

Lazada ECommerce Education - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực TMĐT Việt Nam 

First News khởi kiện công ty Lazada về hành vi bán hàng giả

Vừa qua, giải chạy Đông Nam Á "Lazada Run" tại Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hơn 9.000 người tranh tài ở 4 cự ky 1,5km – 5km – 10km và 21km. Giải chạy được tổ chức bởi nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á - Lazada. Sau gần 4 tiếng đồng hồ diễn ra, giải chạy đã tìm ra những cá nhân xuất sắc ở từng cự ly cũng như 4 chân chạy sẽ tham gia tranh tài ở vùng chung kết "Lazada Run" tại Singapore vào tháng 7/2023.

Không chỉ là sự kiện tôn vinh hành trình “Thêm vào giỏ hàng, Thêm ngàn cảm xúc”, Lazada Run còn được thực hiện nhằm khẳng định cam kết của Lazada trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng Đông Nam Á trên hành trình thêm khỏe đẹp vào cuộc sống. Cùng với giải chạy, Lazada mong muốn tạo ra những kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng thông qua những trải nghiệm khó quên trên đường chạy song song với những hoạt động mua sắm kết hợp giải trí diễn ra hàng ngày. 


Vạch xuất phát cự ly 21km mở đầu ngày chạy hừng hực khí thế.


2 winners của cự ly 21km nam về đích với khoảng cách khá suýt soát.


Runner đầu tiên ở cự ly 10km chạm đích chỉ sau vài chục phút.

Xuyên suốt đường chạy, người tham gia không chỉ có cơ hội khám phá các cung đường đẹp của quận 7, TP. Hồ Chí Minh mà còn được nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân và đắm mình trong tinh thần thể thao rực lửa cùng hàng ngàn người chạy khác. Không dừng lại ở đó, người tham dự còn có thêm nhiều trải nghiệm với loạt hoạt động sôi động diễn ra xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện. 


“Arena Run” (tạm dịch: đấu trường chạy đua) thu hút hàng ngàn lượt tham gia, nơi người chơi chạy đua với phụ kiện là chiếc túi mua sắm từ Lazada để nhận hàng nghìn phần quà hấp dẫn và giá trị. 


Đại diện Lazada Việt Nam trao thưởng cho bốn gương mặt sẽ tham gia tranh tài cùng các chân chạy khắp Đông Nam Á tại "Lazada Run" Singapore vào tháng 7/2023.


Ông Đặng Anh Dũng - Phó tổng Giám Đốc Lazada Việt Nam và khoảnh khắc về đích tại cự ly 21km.

Bên cạnh đó, với mong muốn không ngừng đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao bền vững tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, BTC giải chạy cũng có những đóng góp cho “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao thành phố Hồ Chí Minh” ngay tại sự kiện.


Đại diện Lazada trao đóng góp cho “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao thành phố Hồ Chí Minh”.


Cặp đôi U.70 cùng nhau hoàn thành đường đua 5km trong sự cổ vũ của các cổ động viên.


Tinh thần thể thao bùng cháy trong sự cố gắng của các chân chạy nhí tại đường chạy Family 1,5km.

Những con số nổi bật của "Lazada Run" tại Việt Nam:

Trong hai ngày diễn ra, Lazada Run ghi nhận gần 30.000 lượt tham quan và tham gia các hoạt động thú vị như “Arena Run”, thử thách “Add fitness to life” cũng như đa dạng các hoạt động từ các thương hiệu đồng hành như Techcombank Inspire, Anessa, La Roche Posay, Ka Pod, UNO, Highlands Coffee…

Đường chạy Lazada Run chào đón hơn 9.000 người tham gia đến từ 8 quốc gia tham gia tranh tài, bao gồm: hơn 100 thương hiệu và nhà bán hàng, 30 câu lạc bộ chạy marathon chuyên nghiệp cùng hàng ngàn chân chạy chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn quốc.

Đường chạy Family Run với sự tham gia của 500 gia đình đã mang đến những khoảnh khắc khó quên, khích lệ tinh thần yêu thể thao, chăm vận động của thế hệ tương lai.