GIẢI TRÍ

Cha con Hoàng Mập tung hứng trong ‘Ngôi nhà hạnh phúc’

Y Diệp • 19-08-2019 • Lượt xem: 1419
Cha con Hoàng Mập tung hứng trong ‘Ngôi nhà hạnh phúc’

Gia đình là chiếc nôi nuôi lớn mỗi người. Muốn duy trì được hệ thống gia đình nhiều thế hệ sống chung với nhau thì phải có người giữ lửa và truyền lửa… Đó là một phần thông điệp của phim “Ngôi nhà hạnh phúc”. Lần đầu tiên ba cha con Hoàng Mập, Khánh Trinh, Phước Hảo cùng tung hứng với những tình huống hài vui nhộn trong bộ phim dài 119 tập này.

 

Tin, bài liên quan:

Nghệ sĩ Đức Thịnh làm cố vấn phim giáo dục giới tính

Cuộc đua gây cấn của phim Việt nửa cuối năm 2019

Ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim hài vui nhộn, xoay quanh đề tài gia đình, là hình ảnh đa chiều, đa dạng của xã hội thu nhỏ với tình huống hài hước, diễn tiến phức tạp, khó đỡ, kết thúc bất ngờ…

Phim xoay quanh gia đình ông Tình (Tiểu Bảo Quốc đóng), một trí thức ôn nhu, đau đầu vì bà vợ hay ghen. Cả nhà ông nôn nóng khi Nghĩa (Huy Khánh) đứa con trai thừa tự duy nhất của dòng họ chỉ có một cô con gái là Gia Hân (bé Phước Hảo đóng). Mọi áp lực đè nặng lên vai con dâu Mỹ Lệ (Thùy Trang) khi nhà chồng tìm đủ mọi cách buộc cô sinh con trai nối dõi.

 

 

Hoàng Mập và đoàn phim

 

 

Một cảnh quay trong phim

Vợ ông Tình là bà Tuyền (Phương Dung đảm nhận) hết lòng thương yêu chồng con, chăm lo hầu hạ cha mẹ chồng, cưng chiều cháu nội…, nhưng lại hay ghen chồng và luôn khổ sở vì con dâu không sinh cháu trai.

Diễn viên Ngọc Lan gây ấn tượng trong vai gái ế Út Bông

Trong khi đó, ông Năm, bà Năm (Quang Minh – Hồng Nhung) nôn nóng khi con gái Út Bông (Ngọc Lan thể hiện) quá lứa lỡ thời mà chưa ai rước, suốt ngày cứ mơ mơ màng màng và làm nhiều chuyện khó hiểu…

Diễn viên Đông Dương và Linh Huỳnh trong một cảnh quay

Lo sợ Hồng (cháu nội) đi vào vết xe đổ của cô Út Bông nên bà Năm thúc ép Hồng lấy chồng. Hồng (Huỳnh Lam Anh) bí thế nhờ Dũng (Đông Dương) giả làm bạn trai. Số phận trớ trêu khiến Dũng và Út Bông có tình cảm với nhau tạo thành mối lương duyên “tình cháu duyên cô” đầy bi hài, rắc rối.

 

2 con gái của đạo diễn Hoàng Mập: Khánh Trinh và Phước Hảo

Đạo diễn Hoàng Mập vào vai một ông thầy Bói “Ó đâm” đã phán Út Bông “ế suốt đời” thêm phần kịch tính, vui nhộn cho phim.

Phim do Hoàng Mập làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang, Phương Dung, Tiểu Bảo Quốc, Hoa hậu Linh Huỳnh… Phim được phát sóng trên Today TV lúc 18h15 thứ 2 – 6 hằng tuần, bắt đầu ngày 19/8/2019.

Hình ảnh: LV Phan