GIẢI TRÍ

Chủ nhân hit 'Ông bà anh' chia tay bạn gái Tia Hải Châu

Hoài Nhung • 18-09-2022 • Lượt xem: 2244
Chủ nhân hit 'Ông bà anh' chia tay bạn gái Tia Hải Châu

Mới đây, ca sĩ Tia Hải Châu khiến khán giả bất ngờ khi chính thức thông báo "đường ai nấy đi" với người yêu chuyển giới - Lê Thiện Hiếu. 

Cụ thể ,Tia Hải Châu cho biết cô và Lê Thiện Hiếu quyết định chia tay vào năm 2021 song giữ kín thông tin. Cô cảm thấy khá đau khổ nhưng tôn trọng quyết định chia tay của người yêu - Lê Thiện Hiếu - và mất một năm để vượt qua nỗi buồn.


Chủ nhân hit "Ông bà anh" chụp ảnh cùng bạn gái Tia Hải Châu. 

Chia sẻ về nguyên nhân chia tay, nữ ca sĩ cho biết quyết định xuất phát từ việc cả hai khó hòa hợp trong quan điểm cũng như lối sống. Giọng ca Ông bà anh là người chủ động nói lời chấm dứt mối quan hệ vì muốn tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp.

Giọng ca sinh năm 1993 nói: "Có lẽ, sự khác nhau đó đã tạo thành khoảng cách, khiến tôi không thấy an toàn. Cuối cùng, Hiếu nói với tôi rằng bạn ấy cảm thấy bản thân đang ở độ tuổi cần tập trung 100% cho sự nghiệp, nên quyết định dừng lại".

Theo TiA Hải Châu, sau khi chia tay, cô dành thời gian cho bản thân, chủ động hơn trong công việc và cuộc sống để quên đi nỗi buồn. 


Cả hai đã lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" sau thời gian dài gắn bó. 

Khi được hỏi về quan điểm tình yêu hậu chia tay, nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi nhận ra cần biết cách yêu bản thân để không khiến chính mình hay người khác bị tổn thương. Tôi cũng không còn muốn chia sẻ, công khai chuyện tình cảm như trước đây mà sẽ tập trung cho âm nhạc, xây dựng hình ảnh tốt lên từng ngày. Tôi cũng có ước mơ riêng và muốn thực hiện nó".


Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi chuyện tình đẹp. 

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu hẹn hò từ tháng 4.2017. Tuy nhiên, đến năm 2019, họ mới chính thức công khai mối quan hệ và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Chủ nhân hit "Ông bà anh" chia sẻ rằng chính sự động viên và luôn ở bên của bạn gái Tia Hải Châu giúp anh có thêm sức mạnh để vượt qua ca phẫu thuật phần trên kéo dài nhiều giờ đồng hồ.


Hiện, cả hai tập trung phát triển sự nghiệp và cuộc sống của riêng mình. 

"Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hy sinh nhiều thứ vì anh. Anh biết và hiểu những điều em trăn trở", Lê Thiện Hiếu từng chia sẻ.


Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu thuở mặn nồng. 

Lê Thiện Hiếu sinh năm 1995, được biết đến qua chương trình Sing My Song. Tuy nhiên, từ sau Ông bà anh, ca sĩ chưa có thêm bài hit nào. Trong khi đó, Tia Hải Châu bắt đầu được chú ý sau khi tham gia chương trình The Winner Is năm 2013. Từ đó đến nay, cô vẫn tích cực hoạt động âm nhạc nhưng  cũng chưa tạo được tiếng vang.