THỂ THAO

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha gây tranh cãi khi hôn nữ cầu thủ

DDVN • 21-08-2023 • Lượt xem: 2182
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha gây tranh cãi khi hôn nữ cầu thủ

Hình ảnh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), ông Luis Rubiales ôm hôn một cách thân mật nữ cầu thủ Jenni Hermoso đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sự việc diễn ra tại lễ trao giải sau trận chung kết World Cup 2023, với kết quả đội tuyển nữ Tây Ban Nha thắng đội tuyển nữ Anh 1-0 đoạt chức vô địch lần đầu tiên. Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales là người cùng phụ trách trao huy chương đã ôm hôn từng nữ cầu thủ.


Hình ảnh Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales (phải) ôm hôn nữ cầu thủ Jenni Hermoso gây tranh cãi (Ảnh: MARCA TV)

"Khi các cầu thủ đi ngang qua, Rubiales lần lượt chào đón các nhà vô địch thế giới bằng những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt, trong một số trường hợp, ông làm hơi quá", tờ Marca (Tây Ban Nha) bình luận.

"Trong đó, trường hợp gây tranh cãi nhất là khi ông Rubiales đã ôm rất thân mật và hôn lên môi nữ cầu thủ Jenni Hermoso. Cả hai sau đó trông rất thoải mái và cười vui vẻ. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người theo dõi truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới ngạc nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội cũng đặt câu hỏi chuyện gì vừa xảy ra", tờ Marca cho biết thêm.


Nữ cầu thủ Jenni Hermoso (Ảnh: AFP)

Trong một diễn biến khác, sau trận chung kết World Cup 2023, RFEF đã thông báo tin buồn cho nữ cầu thủ Olga Carmona, khi bố của cô qua đời trước trận đấu. Olga Carmona chính là người ghi bàn duy nhất ở trận chung kết World Cup 2023 giúp đội tuyển nữ Tây Ban Nha thắng đội Anh 1-0 để đăng quang ngôi vô địch. 

"RFEF vô cùng thương tiếc thông báo về sự ra đi của bố Olga Carmona. Cô ấy chỉ biết tin buồn sau khi trận chung kết World Cup kết thúc. Chúng tôi gửi những cái ôm chân thành nhất đến Olga và gia đình cô ấy vào thời điểm đau đớn này. Chúng tôi yêu bạn, Olga, bạn là lịch sử của bóng đá Tây Ban Nha", thông báo của RFEF cho biết.

Theo Giang Lao/Thanhnien.vn