GIẢI TRÍ

Chủ tịch Nawat tiết lộ lý do ‘công kích’ Miss Universe

Hân Lê • 28-10-2022 • Lượt xem: 222
Chủ tịch Nawat tiết lộ lý do ‘công kích’ Miss Universe

Làn sóng tranh cãi xoay quanh chủ tịch Miss Grand International vẫn chưa dừng lại khi ông liên tục công khai “khiêu chiến” Miss Universe.

Ngày 27/10, Fanpage của Miss Grand International đã đăng tải video mở màn chung kết. Trong video mở đầu, hình ảnh dòng chữ “MU” bị “MGI” đập tan trên quả địa cầu khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, “bật ngửa”. Đây được cho là hành động khiêu chiến trực tiếp của Miss Grand International dành cho Miss Universe. 

Đoạn video lập tức nhận lại nhiều “gạch đá”, nhiều khán giả cho rằng đây là hành động cố ý gây hấn, khiêu chiến và quá khích từ BTC Miss Grand International. Sau khi tranh cãi nổ ra, chủ tịch Nawat đã đăng bài giải thích trên trang cá nhân. Chủ tịch Nawat thừa nhận đã cố tình công kích Miss Universe vì nhiều hiềm khích trước đó. 


9 cô gái từng đăng quang Miss Grand International.

Theo chủ tịch Nawat, vào năm 2013, Miss Grand International từng bị Miss Universe kiện vì trùng lặp logo. Đến năm 2014, Miss Grand International tiếp tục bị kiện vì dùng dải băng ghi USA giống Miss Universe, buộc ông Nawat phải đổi USA thành United States of America. Và gần đây nhất là việc Miss Universe 2011 công khai chỉ trích Miss Grand International như một “gánh xiếc”.

Theo chủ tịch Nawat, Miss Grand International mới là cuộc thi phải nhẫn nhịn từ trước đến nay nhưng nhiều người lại nghĩ Miss Universe mới cao quý, trong khi họ chính là bên kiếm chuyện trước. 

Mâu thuẫn giữa Miss Universe và Miss Grand International từ lâu đã là câu chuyện quá quen thuộc đối với fans sắc đẹp trên thế giới. Trong khi Miss Grand International từng nhiều lần công khai gây hấn, khiêu khích đối thủ thì Miss Universe lại chưa một lần lên tiếng. 

Vào năm 2021, bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International trả lời phỏng vấn: “Chỉ cần bảy năm nữa, Miss Grand International sẽ vươn lên thành cuộc thi nhan sắc số một, bỏ xa Miss Universe”. Một lần khác vào đầu tháng 9/2022, chủ tịch Nawat đã đăng tải dòng trạng thái  “bán rẻ lắm, chỉ 20 triệu USD” vào thời điểm công ty IMG rao bán Miss Universe cho nhà đầu tư khác. 

Thời gian qua, chủ tịch Nawat là cái tên được phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội vì nhiều ồn ào không đáng có. Tranh cãi bắt đầu khi Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 10 Miss Grand International. Nhiều ý kiến cho rằng Thiên Ân bị đối xử bất công, chèn ép tại cuộc thi. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi chủ tịch Nawat công khai miệt thị ngoại hình Thiên Ân “phần thân trên dài hơn phần thân dưới”. Chưa dừng lại ở đó, chủ tịch Nawat tiếp tục khiêu chiến Miss Universe, cho rằng Miss Grand International đang dần thay thế cuộc thi nhan sắc có tuổi đời 70 năm.