GIẢI TRÍ

Con gái Quyền Linh cắt tóc theo trên mạng và kết quả cực bất ngờ

G-Dragon • 21-06-2019 • Lượt xem: 1060
Con gái Quyền Linh cắt tóc theo trên mạng và kết quả cực bất ngờ

Lọ Lem khiến mẹ bất ngờ vì thành công ngoài mong đợi trong lần đầu thử cắt và uốn tóc.

Bé Lọ Lem khoe mái tóc tự cắt và uốn bằng lô.

Con gái MC Quyền Linh sau khi xem một video hướng dẫn cắt tóc trên mạng thì tỏ ra thích thú. Bé nói với mẹ đây là kiểu đầu nhiều lớp, các lọn tóc so le trông đẹp mắt nên xin phép thử làm. Doanh nhân Dạ Thảo thấy con gái hợp với mái tóc dài nên khuyên bé đừng cắt quá ngắn. Sau một hồi cắt, dùng lô cuốn rồi sấy, Lọ Lem có má tóc bồng bềnh như làm ngoài tiệm.

Doanh nhân Dạ Thảo tiết lộ, những năm gần đây, con gái chị biết tự thắt bím và tạo nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên đây là lần đầu bé cắt tóc và kết quả cho thấy thành công ngoài mong đợi. Trước đó vợ diễn viên Quyền Linh thường trực tiếp cắt tóc cho các con tại nhà. "Bao năm qua mẹ cắt tóc cho con, bây giờ mẹ khỏe rồi", chị bảo.

Nhìn mái tóc với những lọn xoăn mềm mại của Lọ Lem, nhiều người nói bé khéo tay và thừa hưởng gen quý này từ mẹ. Doanh nhân Dạ Thảo tâm sự thấy hạnh phúc vì chứng kiến con khôn lớn từng ngày. Khi con gái được khen lễ phép vì hỏi ý kiến mẹ trước khi làm điều bé muốn, doanh nhân Dạ Thảo chia sẻ, chị quan tâm đến việc dạy con cách sống. "Điều quan trọng nhất là cách sống, tôi luôn định hướng, bồi đắp cho các con hoàn thiện về nhiều mặt, đặc biệt là tư duy tích cực", chị nói.

14 tuổi, bé Lọ Lem cao hơn 170 cm, nói tiếng Anh như gió. Bé được nhận xét mang dáng dấp của mỹ nhân, sở hữu khuôn mặt thu hút và nụ cười hiền hậu. Khi đi cùng MC Quyền Linh, Lọ Lem cao ngang ngửa bố. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp giống mẹ từ đôi mắt, chiếc mũi, cái miệng. 

Cha con MC Quyền Linh.