THỂ THAO

Con trai của siêu sao LeBron James bị ngừng tim

Hoài Nhung • 26-07-2023 • Lượt xem: 2204
Con trai của siêu sao LeBron James bị ngừng tim

Bronny James, con trai của siêu sao Lebron James bất ngờ đổ gục xuống sân trong một buổi tập luyện tại trường đại học Southern California (USC). 

Mới đây, thông tin vận động viên Bronny James gặp sự cố sức khỏe thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, vận động viên 18 tuổi bất ngờ bị ngừng tim khi đang luyện tập bóng rổ cùng đồng đội ở trường đại học Southern California (USC). Chàng trai gen Z đổ gục xuống sân, lập tức được sơ cứu và đưa đến bệnh viện ở California ngay sau đó. Con trai của ngôi sao NBA LeBron James được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) và hiện đã ổn định trở lại. Anh chàng cũng được phép rời khỏi ICU và đang trong thời gian hồi phục. Sau biến cố sức khỏe của Bronny, gia đình LeBron James cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các nhân viên USC và đội ngũ y tế tại bệnh viên khi đã kịp thời cứu chữa cho con trai. 


Bronny James, con trai của siêu sao Lebron James bị ngừng tim khi đang tập luyện. Chàng trai 10x hiện đã ổn định và đang được theo dõi đến khi hồi phục hẳn. 

Bên cạnh đó, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ mong muốn tất cả mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình, không đăng tải những thông tin sai sự thật. Anh sẽ cập nhật tình hình của Bronny James khi mọi thứ thực sự ổn định. "Hôm qua khi đang tập luyện, Bronny James bị ngừng tim. LeBron và Savannah muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y tế đã kịp thời hỗ trợ và đưa con đến bệnh viện. Con trai tôi hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn nằm trong ICU nữa.Cậu bé vẫn tiếp tục được theo dõi cho đến khi bình phục hẳn. Chúng tôi cũng hi vọng mọi người sẽ tôn trọng và đảm bảo quyền riêng tư dành cho gia đình James vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ cập nhật trên các phương tiện truyền thông khi có thêm thông tin", bố của Bronny James viết. 


Bronny James là một trong những cầu thủ bóng rổ ưu tú nhất nước Mỹ. 


Con trai LeBron James từng được dự đoán lọt top 10 pick đầu ở NBA Draft 2024. 

Bronny James (tên thật là LeBron James Jr.) là con trai của huyền thoại bóng rổ LeBron James. Chàng trai sinh năm 2006 tốt nghiệp trường trung học Sierra Canyon và là một trong những cầu thủ tài năng của lứa NBA Draft 2024. Nhờ màn thể hiện xuất sắc trong các mùa giải trung học, Bronny "lọt vào mắt xanh" của nhiều trường đại học lớn như Ohio State, Oregon hay đội NBA G-League Ignite. Tuy nhiên, "thần đồng bóng rổ" quyết định từ chối và lựa chọn đầu quân cho Đại học Nam California. Chàng tân bình của USC nằm trong danh sách các cầu thủ bóng rổ ưu tú nhất nước Mỹ. Bronny hiện đang xếp hạng 21 cả nước theo chuyên trang 247Sports. Những năm gần đây, Bronny phát triển tài năng và kỹ năng bóng rổ dưới sự dìu dắt chính của LeBron James. 


LeBron James được mệnh danh là một trong những vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh mong muốn được thi đấu cùng con trai trước khi giải nghệ. 

Chia sẻ về quyết định của con trai, LeBron James chia sẻ: "Đầu tiên, chúc mừng Bronny về quyết định của con. Tôi vô cùng tự hào về con trai mình và gia đình chúng tôi cũng vậy. Đối với cá nhân tôi, thật tự hào khi thấy con trai tôi vào đại học vì nó là người đầu tiên trong gia đình tôi học đại học. Rõ ràng, tôi đã không học đại học". Cách đây không lâu, LeBron James từng nhiều lần mong muốn có cơ hội được thi đấu bóng rổ cùng con trai, dù là đối thủ hay đồng đội. Đây cũng chính là động lực mà LeBron James quyết định duy trì sự nghiệp dù đã có dấu hiệu sa sút ở tuổi 38. LeBron James được biết đến là vận động viên bóng rổ tài năng Hoa Kỳ. Sở hữu thành tích thi đấu nổi bật, anh được nhiều khán giả ưu ái gọi là "King James". Không những vậy, anh còn được đánh giá là một trong những vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Nguồn: people.com