Thể thao

Công viên Disney có gì vui mà khiến các bé mê tít?

LK • 01-06-2018 • Lượt xem: 796
Công viên Disney có gì vui mà khiến các bé mê tít?

Dạo quanh các công viên Disney khắp thế giới, các bé sẽ được sống trong câu chuyện cổ tích thu nhỏ như trải nghiệm chuyến bay kỳ diệu của Peter Pan, tham gia hành trình đi tìm Nemo, buổi biểu diễn Fantasmic hoành tráng, tận hưởng không gian thu nhỏ trong Ratatouille...

1. “It’s a small world” - Disneyland: Xuất hiện lần đầu tiên tại Hội chợ Thế giới New York năm 1964, thế giới thu nhỏ này là một không gian vui tươi, hấp dẫn, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Nơi đây có sân khấu lấp lánh ánh sáng cùng các mô hình đáng yêu.

2. Đi tìm Nemo - Disney's Animal Kingdom: Hành trình tìm kiếm chú cá Nemo được tóm tắt và trình diễn sinh động với âm thanh, ánh sáng và trang phục đặc biệt.

3. Fantasmic! - Disneyland: Có nhiều phiên bản của Fantasmic được trình diễn vào ban đêm tại Disneyland, Disney Studios và Tokyo DisneySea, nhưng bản gốc tại Disneyland vẫn hấp dẫn hơn cả. Trong buổi trình diễn công phu này, các nhân vật hoạt hình Disney sẽ xuất hiện cùng ánh sáng, pháo hoa cùng những màn biểu diễn hấp dẫn và ngoạn mục.

4. Ngôi nhà ma ám - Disneyland: Ngôi nhà ma ám được xây dựng tại Disneyland, Magic Kingdom, và Tokyo Disneyland. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho các gia đình với những trò đùa vui vẻ, những bóng ma thấp thoáng và không quá đáng sợ.

5. Monster's Inc. Ride & Go Seek - Tokyo Disneyland: Ride & Go Seek của Tokyo Disneyland là một trò chơi hấp dẫn, đặc biệt là với những đứa trẻ. Trò chơi này có những con quái vật dễ thương, không đáng sợ, xuất hiện phía sau cánh cửa, góc phòng hay ẩn trong hộp thư, thùng rác... Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra chúng.

6. Enchanted Tales with Belle - Magic Kingdom: Bước qua một tấm gương ma thuật và đến lâu đài của quái vật, du khách sẽ được gặp Bella, Wardrobe và Lumiere cùng các nhân vật khác trong phim. Thế giới cổ tích cùng những câu chuyện hấp dẫn trong mỗi buổi biểu diễn tại đây luôn thu hút một một lượng lớn các bạn nhỏ.

7. Cướp biển vùng Caribbean: Trận chiến cho kho báu chìm - Disneyland Thượng Hải: Cuộc phiêu lưu này ra mắt lần đầu tiên tại Disneyland California năm 1967, sau đó nhanh chóng xuất hiện ở hầu hết công viên Disney trên toàn thế giới và phiên bản mới nhất là ở Disneyland Thượng Hải. Trận chiến kho báu chìm sẽ đưa bạn vào giữa cuộc chiến của những tên cướp biển, gặp những con tàu ma và cả vị thuyền trưởng Jack Sparrow. 

8. Chuyến bay của Peter Pan - Disneyland Thượng Hải: Chuyến bay của Peter Pan là không gian cổ điển, xuất hiện từ những ngày đầu tiên của Disneyland và đã có mặt ở hầu hết công viên Disney trên thế giới. Tuy nhiên, phiên bản của Disneyland Thượng Hải được đánh giá cao nhất với việc sử dụng các công nghệ mới giúp du khách có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

9. Ratatouille: Cuộc phiêu lưu - Disneyland Paris: Đây là cuộc phiêu lưu nổi tiếng nhất tại Disneyland Paris 'Walt Disney Studios, thu hút du khách với không gian thu nhỏ của nơi có nhà hàng Ramy làm việc trong bộ phim hoạt hình Ratatouille của Pixar, sản xuất năm 2007. 

Tag: