Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đến người yêu thương

Với mong muốn lan tỏa những bài học thành công từ những cuốn sách quý đổi đời đến đông đảo cộng đồng và cổ vũ tinh thần khuyến học, nhân Ngày sách Việt Nam 21.4, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café và E-coffee của Tập đoàn Trung Nguyên Legend triển khai chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến người yêu thương” tại hai khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Với niềm tin “Một quyển sách hay vừa là một người bạn, người tình, vừa là một người thầy vĩ đại”, chương trình sẽ là cầu nối để khách hàng trao tặng những cuốn sách quý đổi đời như một lời chúc gửi gắm tấm lòng yêu thương, mong người mình yêu quý và trân trọng đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 20.4 - 27.4.2018, khách hàng đến không gian Trung Nguyên Legend Café và E-coffee khu vực TP. HCM, Hà Nội chỉ cần quét mã QR code chương trình và điền đầy đủ các thông tin gửi tặng sách theo form đăng ký, Trung Nguyên Legend sẽ giúp chuyển tặng cuốn sách được chọn cùng những lời chúc gửi trao đến tận tay người nhận.

Đồng thời, cộng đồng những người yêu sách và cà phê có thể đăng ký trực tiếp trên website: https://trungnguyenlegend.com/cung-trung-nguyen-legend-tang-sach-doi-doi-den-nguoi-yeu-thuong/. Với mỗi lần đăng ký, mỗi người có thể trao tặng 1 trong 5 quyển sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời: "Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách" đến người thân yêu, gia đình, bạn bè của mình đang sinh sống tại hai khu vực TP.HCM và Hà Nội, và tối đa mỗi người đăng ký được 5 lần. Hơn nữa, những lời chúc ý nghĩa nhất cùng những khoảnh khắc đón nhận sách đầy cảm xúc nhất sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình.

Chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến người yêu thương” tổ chức tại chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café và E-coffee lần này dự kiến sẽ giúp trao tặng 20.000 cuốn sách quý đổi đời tại hai khu vực TP.HCM và Hà Nội. Cùng với các hoạt động giao lưu, tọa đàm đang được triển khai tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, chương trình góp phần vào hành trình trao tặng 100 triệu cuốn sách đổi đời đến cộng đồng trong Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt.

Không chỉ đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc tỉnh thức bên ly cà phê năng lượng tuyệt ngon và những cuốn sách quý đổi đời, chuỗi không gian Cà phê Năng Lượng - Cà phê Đổi Đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend ngày càng nhận được sự yêu mến trong nước và quốc tế. Trong đó, Trung Nguyên Legend Café là điểm hẹn văn hóa của những người yêu và đam mê cà phê.

Đến với Trung Nguyên Legend Café, mỗi người sẽ tìm thấy những người bạn đồng điệu, yêu tri thức, cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp khơi dậy niềm tin, khát vọng khởi nghiệp - đổi đời của mỗi người, cũng như học hỏi được công thức thành công từ những cuốn sách quý được chọn lọc để ứng dụng vào cuộc sống nhằm đạt được Giàu có và Hạnh phúc đích thực. Đặc biệt, với các không gian Cà Phê Thứ Bảy, Trung Nguyên Legend Café tạo nên những không gian gặp gỡ, giao lưu văn hóa, khởi nghiệp đầy thú vị và ý nghĩa của tầng lớp tri thức và cộng đồng xã hội với các chủ đề cà phê – sách, âm nhạc, điện ảnh, kiến trúc.

Theo kết quả nghiên cứu của Công ty Nikkei (Nhật Bản), chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café có số lượng lớn nhất trong các chuỗi nhà hàng – cà phê Đông Nam Á (kết quả khảo sát các chuỗi nhà hàng – cà phê phục vụ đồ ăn uống nhanh tại 6 nước lớn ở Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines). Hơn nữa, theo nghiên cứu của Financial Times (FT) – Thời báo Tài chính nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới công bố, Trung Nguyên Legend Café giữ vị trí số 1 về sự yêu thích của người dùng cà phê tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn toàn cầu – đây là cuộc khảo sát được Financial Times nghiên cứu trên 1.000 người tiêu dùng tại 5 quốc gia có nền kinh tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á (ngoại trừ Singapore).

Trong thời gian tới, cùng nỗ lực phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, chuỗi không gian Cà phê Năng Lượng – Cà phê Đổi Đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến người yêu thương” tại nhiều khu vực trên cả nước, cũng như dành riêng cho những người yêu cà phê và sách công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quân nhân, học sinh, sinh viên, giáo viên… như một hoạt động tri ân và phụng sự cộng đồng.