THỂ THAO

Cúp Nestlé Milo 2024: Nguyễn Thượng Hiền vô địch bóng rổ nữ

Kim Ngân - Phú Quốc • 08-06-2024 • Lượt xem: 649
Cúp Nestlé Milo 2024: Nguyễn Thượng Hiền vô địch bóng rổ nữ

Trong khuôn khổ Giải bóng rổ Festival Trường học TP.HCM - Cúp Nestlé Milo năm 2024, tối  qua (ngày 7.6), tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (quận 11) đã diễn ra trận chung kết nữ cấp 3 giữa đội trường Lê Quý Đôn và đội trường Nguyễn Thượng Hiền.
 

Đội Lê Quý Đôn nhập cuộc hơi trễ nên đã để đối thủ dẫn trước trong suốt hiệp 1 và nửa thời gian hiệp 2, thế nhưng ngay sau đó, đội này đã lấy lại nhanh "phong độ". Khán giả và cổ động viên được chứng kiến màn rượt đuổi điểm số với những pha tranh chấp bóng đầy quyết liệt và đẹp mắt của hai đội. 

Các cô gái đội Lê Quý Đôn (áo xanh) được kèm rất chặt.

Tuy nhiên, với chiến thuật hợp lý cùng lối chơi kiểm soát bóng tốt, đội tuyển trường THPT Nguyễn Thượng Hiền cùng HLV Lê Minh Nguyệt giành chiến thắng chung cuộc với điểm số cách biệt 29 – 16, đoạt huy chương vàng. 

Các cô gái vàng Nguyễn Thượng Hiền cảm ơn HLV và khán giả hâm mộ

Giải đấu nằm trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam diễn ra từ ngày 18.5 đến 9.6.2024 do Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM và Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM tổ chức thường niên nhằm động viên phong trào tập luyện môn bóng rổ trong nhà trường. Qua đó, phát hiện và bổ sung những vận động viên học sinh ưu tú cho đội tuyển thành phố cũng như tranh tài tại các giải học sinh toàn quốc.

Một số hình ảnh trong trận chung kết nữ khối cấp 3:

Rất đông khán giả đến theo dõi và cổ vũ 2 đội

Khán gỉa hồi hộp dõi theo từng đường bóng

Đội tuyển Nguyễn Thượng Hiền đã cống hiến một trận bóng hay 

Nỗ lực rút ngắn tỉ số từ các cô gái Lê Quý Đôn (áo xanh)

Đây là sân chơi bổ ích không chỉ góp phần giúp các các học sinh nâng cao sức khỏe thể chất mà còn giúp các em trau dồi ý chí bền bỉ thông qua quá trình tập luyện và thi đấu bóng rổ. Dự kiến, lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 9.6.2024.