GIẢI TRÍ

Cựu thành viên One Direction tạm hoãn chuyến lưu diễn? 

Hoài Nhung • 27-08-2023 • Lượt xem: 229
Cựu thành viên One Direction tạm hoãn chuyến lưu diễn? 

Ca sĩ Liam Payne - cựu thành viên nhóm One Direction khiến khán giả lo lắng khi thông báo nhập viện khẩn cấp vì bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng. Đây cũng là lý do mà anh tạm hoãn lịch trình lưu diễn. 

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội, Liam Payne gây bất ngờ khi đăng tải thông tin nhập viện cấp cứu do mắc bệnh nhiễm trùng thận. Điều này khiến anh không thể góp mặt trong chuyến lưu diễn như dự kiến. Theo như lời bác sĩ, đây là một trường hợp nghiêm trọng và anh cần thời gian để nghỉ ngơi. Chính vì vậy, anh buộc phải hủy bỏ tour diễn Nam Mỹ của mình. 


Ca sĩ Liam Payne nhập viện khẩn cấp do bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng. 

Cựu thành viên nhóm One Direction viết: "Với trái tim nặng trĩu, tôi phải nói với các bạn rằng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn chuyến lưu diễn Nam Mỹ sắp tới. Trong tuần qua, tôi đã phải nhập viện vì bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng, đó là điều mà tôi không mong muốn xảy ra với bất kỳ ai". Trong bài đăng này, Liam Payne cũng không quên gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đã mua vé và mong chờ màn trình diễn của anh. "Gửi tới tất cả các bạn đã mua vé: Tôi rất xin lỗi. Chúng tôi đang cố gắng lên lịch lại chuyến lưu diễn ngay khi có thể, nhưng hiện tại chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vé - vì vậy vui lòng cập nhật thông tin từ điểm mua hàng của bạn". 


Cựu thành viên nhóm One Direction buộc phải tạm hoãn chuyến lưu diễn vì lý do sức khỏe. 

Ngoài ra, Liam cũng mong muốn sẽ sớm sắp xếp lịch trình mới cho tour diễn ngay khi có thể. "Bác sĩ yêu cầu hiện tại không phải thời điểm thích hợp để ra ngoài và tôi cần phải nghỉ ngơi và hồi phục sau khi nhập viện", nam ca sĩ nói thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Trước đó, tour diễn Nam Mỹ của giọng ca sinh năm 1993 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, bắt đầu tại Peru, Colombia, Chile, Brazil, Argentina và Mexico.


Liam Payne đính hôn với bạn gái người mẫu Maya Henry vào năm 2020. 

Liam James Payne được biết đến với tư cách là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Ngôi sao người Anh bắt đầu nổi tiếng khi trở thành thành viên của nhóm nhạc nam One Direction. Liam xuất hiện lần đầu với tư cách ca sĩ khi anh thử giọng cho chương trình truyền hình của Anh X-Factor năm 2008. Sau khi bị loại với tư cách là ca sĩ solo, anh đã thử giọng một lần nữa vào năm 2010 và được gia nhập vào một nhóm với bốn thí sinh khác để thành lập One Direction. Về đời tư, anh thông báo đính hôn với người mẫu Maya Henry vào tháng 8 năm 2020. Trước đó, anh từng trải qua một vài mối tình với Danielle Peazer, Sophia Smith và Cheryl. Anh và Cheryl có một con trai chung là Bear Grey Payne. 

Nguồn: billboard.com