GIẢI TRÍ

Đạo diễn TVB nhiễm Covid-19

DDVN • 10-08-2020 • Lượt xem: 198
Đạo diễn TVB nhiễm Covid-19

Mới đây, TVB xác nhận một đạo diễn của đài đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Người này đã tiếp xúc với nhiều nhân và nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngày 10.8, truyền thông đưa tin một đạo diễn mảng giải trí của TVB đã mắc COVID-19. Anh này sống cùng 3 thành viên khác trong gia đình và tất cả họ đều mắc bệnh.

Ngay lập tức sau đó, TVB đã có thông tin chính thức: “Tối 7.8, vị đạo diễn thông báo mẹ anh được chẩn đoán mắc COVID-19. Tối hôm qua, anh ấy cho biết bản thân cũng có kết quả dương tính và đã được đưa vào bệnh viện để điều trị. Đạo diễn này gần đây làm việc ở nhà nhưng có đến đài để chỉnh sửa phim vào ngày 3, 5.8. Hiện nay chúng tôi đang truy tìm 30 người đã tiếp xúc gần với đạo diễn để cách ly, điều tra dịch tễ. Những ai có nghi ngờ đã tiếp xúc gần với đạo diễn đều không cần đến đài để làm việc. Chúng tôi đã cho khử trùng phòng làm việc của anh ấy ở lầu 2 và xưởng phim mà anh ấy từng đến”.


Đạo diễn mảng giải trí của TVB được xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh: Internet

Được biết, ngày 5.8, nam đạo diễn đến TVB chỉ đạo ghi hình và chỉnh sửa tiết mục. Khoảng 40 nhân viên được xác định đã tiếp xúc gần với anh này, trong đó có các nghệ sĩ Trần Diễn Hoành, Trịnh Diên Phong, Châu Dịch Vỹ, Hứa Văn Hiên. Hiện nay các ê-kíp sản xuất của đài đều được chia thành hai nhóm A, B để làm việc độc lập, tránh tụ tập quá đông người cùng lúc.


Nữ ca sĩ Thi Uông Kiều - Ảnh: Internet

Trước đó, vào ngày 19.7, TVB đã phải phong tỏa đài 2 ngày sau khi ghi nhận nghệ sĩ đầu tiên mắc COVID-19 là Thi Khuông Kiều. Ê-kíp của nữ ca sĩ đã nhiều lần tới TVB để trả lời phỏng vấn. Ước tính cô từng tiếp xúc với hơn 100 người. Hàng loạt nghệ sĩ TVB thời điểm đó phải tiến hành xét nghiệm như Viên Vỹ Hào, Lê Nặc Ý, Huỳnh Trí Văn, Khương Hạo Văn...

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn